Giới thiệu chung về CCV Group

Chính thức thành lập năm 2018, CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI CCV GROUP là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu  trong lĩnh vực đầu tư các dự án phát triển nông nghiệp sạch, thực phẩm sạch, phát triển vùng dược liệu y dược và giáo dục.

Việt Nam đã là một quốc gia có thế mạnh trong lĩnh vực nông nghiệp với hơn 27 triệu ha diện tích đất nông nghiệp chiếm khoảng 80% diện tích Việt Nam, xuất khẩu các sản phẩm nông, lâm, thủy sản đi khắp thế giới. Nhưng nghịch lý là nông nghiệp Việt Nam chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng nông sản sạch của chính người dân trong nước, năng suất sử dụng đất nông nghiệp chỉ bằng 1/3 so với các nước láng giềng. Xuất phát từ trăn trở này, CCV GROUP hướng tới việc đẩy mạnh vào đầu tư nông nghiệp đóng góp cho nền kinh tế nước nhà và tiến tới triển khai các mô hình phát triển nông nghiệp sạch, nhằm đảm bảo khả năng tiêu dùng trong nước và “xây dựng quy trình khép kín”, chế biến thành phẩm để xuất khẩu ra nước ngoài.

Mong muốn đem đến những giá trị ý nghĩa và lợi ích thiết thực cho cộng đồng, CCV GROUP đang ngày càng nỗ lực trong việc hiện thực hóa các dự án và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, tích cực từ các đối tác và cơ quan doanh nghiệp. Điều đó thể hiện qua sự thành công của CCV GROUP khi phát triển đa dạng các lĩnh vực đầu tư. Trên nền tảng thế mạnh với ngành dược, phát triển lĩnh vực nông nghiệp sạch, xây dựng chuỗi đồ uống healthy với công thức trị liệu, chăm sóc sức khỏe với các thương hiệu thực phẩm sạch như GreenUp, chuỗi đồ uống nhượng quyền Cplus… CCV GROUP còn không ngừng tham gia phát triển nền giáo dục nước nhà, mở đầu là việc cho ra đời Quỹ đầu tư phát triển giáo dục An Việt – An Viet Ventures. An Viet Ventures hoạt động bảo trợ, tài trợ và đầu tư cho các dự án sinh viên Việt Nam khởi nghiệp. Bên cạnh đó, liên tục cập nhật và phát huy các sản phẩm giáo dục liên quan đến đào tạo tư duy, đào tạo kỹ năng mềm cho thế hệ trẻ Việt Nam, từ đó nâng tầm giá trị thế hệ trẻ nước ta, xứng đáng với tình thần “sức trẻ nhiệt huyết và sáng tạo”.

Chủ tịch HĐQT Mai Hà Trang (áo đen, giữa) cùng các đối tác, cổ đông của CCV GROUP hợp tác hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, mở rộng quy mô sản xuất cũng như trở thành đối tác của nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, trở thành “Trung tâm kết nối giá trị”

Sứ mệnh của chúng tôi

Với kinh nghiệm của các cổ đông sáng lập, đội ngũ cố vấn chiến lược và nhân lực chuyên môn cao, CCV GROUP đặt ra sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và sung túc cho cộng đồng”. Giai đoạn 2021 – 2025, CCV GROUP hướng tới mục tiêu chinh phục những kế hoạch đã đề ra để nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, mở rộng quy mô sản xuất cũng như trở thành đối tác của nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, cùng hợp tác trên cơ sở tôn trọng và bình đẳng, tạo ra những giá trị kinh tế ổn định và bền vững.

Tầm nhìn

Đặt mục tiêu trở thành “Trung tâm kết nối giá trị” và là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đầu tư và xúc tiến thương mại, CCV Group tự tin là cầu nối đáng tin cậy giữa các chủ đầu tư và khách hàng nhằm mang lại những giá trị thực không chỉ về lợi nhuận mà còn đóng góp cho sự phát triển nền kinh tế của cả nước.

Giá trị cốt lõi

CCV GROUP coi yếu tố con người là nền tảng và giá trị cốt lõi để phát triển. Bởi với chúng tôi, nền tảng giá trị quan trọng nhất, bền vững nhất chính là con người. Coi trọng yếu tố con người, CCV GROUP không ngừng phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tầm nhìn, sáng tạo, đội ngũ chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm… Tất cả làm nên một nguồn lực sắc bén, luôn sẵn sàng bùng nổ và không ngừng tự thử thách.

Bên cạnh mục tiêu lợi ích kinh tế, xã hội, CCV GROUP đảm bảo mục tiêu bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn tuân thủ 3 yếu tố cốt lõi trong kim chỉ nam hoạt động của mình, đó là:

Chữ “TÍN”, đây vừa là vũ khí cạnh tranh, vừa là bảo vệ danh dự của chính mình. Đặc biệt, CCV Group luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thực thi của mình với các nhà đầu tư và với khách hàng.

Chữ “TÂM” – Nền tảng quan trọng trong kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi, thượng tôn pháp luật và giữ vững đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội là tiêu chuẩn bắt buộc phải có để luôn đem lại những dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng điểm số cao nhất trên thang điểm sự hài lòng của khách hàng.

Chữ “TRÍ” – Đem lại sự quyết tâm trên mọi thương trường, sự quả quyết trong mọi dự án. Trên tinh thần dám nghĩ dám làm, CCV Group luôn chủ động nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngại khó khăn để tiến bước vượt lên chính mình.