Trung tâm Xúc tiến Đầu tư & Thương mại đồng hành cùng thanh xuân rực rỡ

Nằm trong hoạt động thường niên của CCV Group, ngày 12-13/3/2022 Trung tâm Xúc tiến Đầu tư & Thương mại tiên phong tổ chức chương trình dã ngoại 2 ngày 1 đêm tại Tam Đảo – Vĩnh Phúc.

> Tin liên quan:

Hoạt động gắn kết giữa các thành viên

Tham dự hoạt động có toàn thể cán bộ, nhân viên cùng người thân, đặc biệt sự hiện diện của các Nhà Đầu tư và Quý Khách hàng đã làm nên thành công của chương trình lần này. Không khí vui tươi và tinh thần gắn kết là sợi chỉ xuyên suốt hoạt động của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư & Thương mại, đồng thời đây cũng là triết lý của CCV Group trong đào tạo, phát triển nền tảng nhân lực.

Tại điểm nghỉ dưỡng, toàn thể nhân viên cùng các Quan khách đã có cơ hội tận hưởng không gian trong lành, thưởng ngoạn thiên nhiên kỳ vĩ. Bên cạnh đó, chủ điểm cho hoạt động du lịch này là những trò chơi theo nhóm cùng Gala Dinner góp phần kết nối mọi người thành một tập thể thống nhất thể hiện sự năng động, sức trẻ của những con người CCV đồng thời mang tới không khí ấm áp như một đại gia đình.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư & Thương mại đồng hành cùng thanh xuân rực rỡ

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư & Thương mại đồng hành cùng thanh xuân rực rỡ

Chia sẻ của các thành viên tham gia chuyến đi

Chị Vũ Thị Hồng Nhung (Trưởng phòng Kinh doanh Trung tâm) không dấu nổi niềm vui khi kể lại: “Bản thân mình thấy rất vui và hạnh phúc khi lần đầu tiên được tổ chức sinh nhật tại một không gian vô cùng lãng mạn như vậy. Cảm ơn Sự quan tâm của Ban Lãnh đạo và hy vọng rằng hoạt động này sẽ được tổ chức thường xuyên giúp Cán bộ Nhân viên gắn kết hơn, hiểu nhau hơn, làm việc sẽ hiệu quả hơn.”

Tổ chức sinh nhật cho CBNV Trung Tâm Xúc tiến Đầu tư & Thương Mại

Tổ chức sinh nhật cho CBNV Trung Tâm Xúc tiến Đầu tư & Thương Mại

Những chuyến đi chơi xa là lời tri ân thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đối với nhân sự của CCV nói chung và Trung tâm nói riêng, cũng là thể hiện sự phát triển nhanh chóng của Tập đoàn trước nhiều khó khăn, thử thách. 

Anh Nguyễn Văn Đại – Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư & Thương mại chia sẻ: “Ban lãnh đạo công ty luôn quan niệm rằng nền tảng cho sự thành công tại CCV Group không chỉ nằm ở hiệu quả kinh doanh với các sản phẩm của VUA RAU MÁ, dược phẩm thiên nhiên, Giáo dục mà còn là sự phát triển con người và môi trường làm việc, tạo nên sự liên kết đặc biệt chân thành, xuất phát từ cái tâm giữa Cán bộ Nhân viên với công ty. Tuy chỉ là một hoạt động nhỏ bên cạnh các Chương trình thường niên tại Công ty nhưng chuyến dã ngoại lần này với 100% sự đóng góp công sức từ chính những Cán bộ nhân viên tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư & Thương mại chính là phần thưởng khích lệ, cổ vũ tinh thần Cán bộ Nhân viên. Tất cả cùng lưu lại những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, ghi dấu kỷ niệm đẹp để cùng tiếp tục nỗ lực xây dựng nên một CCV thành công hơn”.

Gala Dinner của chuyến đi

 

Gala Dinner của chuyến đi

Gala Dinner của chuyến đi

Kết Luận

Chuyến dã ngoại đã diễn ra thành công, để lại những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ cho tất cả nhân viên trong tập thể CCV Group.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện của các Nhà Đầu tư, Quý khách hàng, toàn thể nhân viên đã luôn đồng hành và sát cánh cùng CCV. Chúc cho tất cả chúng ta có một năm mới phát triển mạnh mẽ như Mãnh Hổ./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.