Tổng kết những sự kiện nổi bật trong tháng 9 của CCV GROUP

Mang trong mình bản lĩnh kiên cường và ý chí quyết tâm lớn. CCV GROUP đang ngày càng chuyển mình mạnh mẽ. Đưa tên tuổi của mình chạm đến từng nấc thành công mới. Tháng 9 vừa qua đã khép lại, dù phải đối mặt với làn sóng dịch bệnh Covid – 19. Song CCV GROUP vẫn vững bước và gặt hái được nhiều thành công nhất định. Cùng doanh nghiệp CCV GROUP điểm lại những sự kiện nổi bật trong hành trình tháng 9!

Tháng 9 bùng nổ cùng hàng loạt sự kiện nổi bật của CCV GROUP

Truyền thông nối tiếp truyền thông cùng CCV GROUP

Trên chuyến hành trình mang trong mình sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và sung túc cho cộng đồng”, CCV GROUP đã không ngừng vươn cao, đẩy mạnh mở rộng các lĩnh vực hợp tác đầu tư, xây dựng tầm vóc thương hiệu để trở thành nơi “Trung tâm kết nối giá trị”. Cùng với tầm nhìn chiến lược phát triển rõ ràng, độc đáo. CCV GROUP không chỉ xây dựng được độ tin cậy vững chắc đối với các nhà đầu tư mà còn chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của mình đối với giới truyền thông báo chí với sức phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ.

Mới đây, tờ báo điện tử Dân trí (dantri.com.vn) đã đăng tải bài viết về chặng đường kiến tạo giá trị cộng đồng của CCV GROUP. Bài viết có tựa đề: ”Doanh nghiệp thời đại 4.0 và sứ mệnh kiến tạo giá trị cho cộng đồng”.

Báo Dân Trí đưa tin về CCV GROUP

Báo Dân Trí đưa tin về CCV GROUP

Đem những lợi ích thiết thực đến với cộng đồng

Với mong muốn đem đến những giá trị ý nghĩa và lợi ích thiết thực đến với cộng đồng. CCV GROUP đang ngày càng nỗ lực trong việc thực hiện hóa các dự án. Chỉ sau 3 năm, CCV GROUP đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Đặc biệt, là với chiến lược đầu tư đa lĩnh vực bao gồm dự án phát triển nông nghiệp sạch, thực phẩm sạch, phát triển vùng dược liệu y dược và giáo dục. Điều này không chỉ nhận được sự nhiệt tình, ủng hộ từ các đối tác, bên cạnh đó doanh nghiệp cũng nhận được sự quan tâm, ưu ái của các quý cơ quan truyền thông báo chí.

Một lần nữa, CCV GROUP lại được vinh danh trên báo VnExpress (vnexpress.net) – trang báo điện tử Tiếng Việt được nhiều người xem nhất. Bài báo đã ghi nhận sự thành công vượt bậc của doanh nghiệp với tựa đề: ”CCV Group đầu tư đa lĩnh vực”.

CCV GROUP được vinh danh trên báo VnExpress với chiến lược đầu tư đa lĩnh vực

CCV GROUP được vinh danh trên báo VnExpress với chiến lược đầu tư đa lĩnh vực

Từng cột mốc thành công mà doanh nghiệp CCV GROUP đi qua đều nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ các cơ quan báo chí truyền thông. Không chỉ xuất hiện trên các đầu báo lớn, CCV GROUP tiếp tục chuyến hành trình lan tỏa giá trị, khẳng định vị thế doanh nghiệp của mình trên Đài Truyền hình Việt Nam trong Chương trình Doanh nghiệp và Doanh nhân.

Câu chuyện về hành trình định hướng và phát triển của CCV GROUP trong Chương trình Doanh nghiệp và Doanh nhân

Câu chuyện về hành trình định hướng và phát triển của CCV GROUP trong Chương trình Doanh nghiệp và Doanh nhân

Báo chí nói gì về bộ đôi sản phẩm An Phong Vương và Chỉ Khát Vương?

Cùng với sự kết nối, mở rộng các lĩnh vực hợp tác đầu tư, CCV Pharma đang là một trong những lĩnh vực phát triển vững mạnh của CCV GROUP. Mới đây, báo Vietnamnet và báo Sức khỏe Đời sống đã đăng tải bài viết giới thiệu về bộ đôi sản phẩm An Phong Vương và Chỉ Khát Vương. TPBVSK An Phong Vương – Hỗ trợ điều trị bệnh gout, Chỉ Khát Vương – Hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Báo Vietnamnet và báo Sức khỏe Đời sống giới thiệu sản phẩm TPBVSK An Phong Vương và Chỉ Khát Vương

Báo Vietnamnet và báo Sức khỏe Đời sống giới thiệu sản phẩm TPBVSK An Phong Vương và Chỉ Khát Vương

Song song với chiến dịch truyền thông trên các đầu báo. TPBVSK Chỉ Khát Vương vô cùng vinh dự và tự hào khi được đồng hành trong Chương trình Quân y và Đời sống phát sóng trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

TPBVSK Chỉ Khát Vương đồng hành trong Chương trình Quân y và Đời sống

TPBVSK Chỉ Khát Vương đồng hành trong Chương trình Quân y và Đời sống

Sự quan tâm ưu ái của quý cơ quan báo chí không chỉ là niềm tự hào của CCV GROUP, mà còn là động lực mạnh mẽ giúp CCV GROUP tiếp tục chinh phục thành công mới. Đồng thời là điểm tựa giúp lan tỏa hình ảnh thương hiệu đến với cộng đồng.

Tưng bừng khai trương văn phòng đại diện thứ 4 của CCV GROUP tại TP Bắc Ninh

Tiếp nối những sự kiện nổi bật trong tháng, vượt qua những rào cản khó khăn do dịch bệnh. Doanh nghiệp CCV GROUP tiếp tục có những bước tiến mới cho hoạt động mở rộng thị trường. Ngày 12/09/2021 vừa qua. CCV Group tưng bừng khai trương văn phòng đại diện thứ 4 tại thành phố Bắc Ninh. Với việc mở thêm văn phòng đại diện, CCV GROUP tiếp tục đánh dấu một bước tiến mới, mang ý nghĩa của sự lớn mạnh về tầm vóc, khẳng định vị thế trên thương trường và từng bước đạt được những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn đã đề ra. Sự kiện khai trương chính là “dấu mốc vàng son” minh chứng cho những cố gắng và sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo công ty cùng khát vọng đưa CCV GROUP ra biển lớn.

Buổi lễ khai trương văn phòng đại diện thứ 4 của CCV GROUP tại thành phố Bắc Ninh

Buổi lễ khai trương văn phòng đại diện thứ 4 của CCV GROUP tại thành phố Bắc Ninh

Với ước mơ vươn tầm cao mới. CCV GROUP sẽ tiếp tục mở rộng thị trường với kế hoạch phủ khối văn phòng trên 63 tỉnh thành. Cùng nhau hướng tới sứ mệnh: “Kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và sung túc cho cộng đồng”.

CCV GROUP – Hành trình lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng

Làn sóng thứ 4 của đại dịch Covid – 19 bùng phát quay trở lại. Đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của nhiều người dân. Trong khó khăn ấy, tinh thần đoàn kết, “lá lành đùm lá rách” của doanh nghiệp CCV GROUP như được trỗi dậy mạnh mẽ. Với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 13/09/2021, CCV GROUP đã hỗ trợ, ủng hộ 1,3 tấn nông sản cho chính quyền địa phương xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. CCV GROUP mong muốn, với hoạt động hỗ trợ này có thể phần nào chia sẻ với các hộ dân khó khăn tại địa phương trong tâm dịch.

CCV GROUP thu hoạch rau má hỗ trợ nông sản cho người dân địa phương

CCV GROUP thu hoạch rau má hỗ trợ nông sản cho người dân địa phương

Cùng với đó, ngày 16/09/2021, Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại CCV Group. Cùng Bà Vũ Thị Như Biển – Nhà đầu tư chiến lược của CCV GROUP. Đã đồng hành ủng hộ 1 tấn rau má hỗ trợ cho chùa Long Thạnh tại tỉnh Long An.

CCV GROUP chung tay ủng hộ rau má hỗ trợ cho chùa Long Thạnh

CCV GROUP chung tay ủng hộ rau má hỗ trợ cho chùa Long Thạnh

Song hành cùng quá trình nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường và phát triển bền vững. CCV GROUP luôn quan tâm sâu sắc đến các hoạt động từ thiện, tài trợ, đóng góp, xây dựng. Vì sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Những hoạt động này không chỉ khẳng định ý thức trách nhiệm với cộng đồng mà còn cho thấy sự phát triển vững mạnh của CCV GROUP, lan tỏa giá trị bền vững đến với cộng đồng.

Khẳng định tầm vóc của CCV GROUP

Từng cột mốc mà CCV GROUP đi qua. Đều in đậm dấu chân của sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ. Với tư duy không ngừng đổi mới sáng tạo, trong thời gian tới. CCV GROUP hứa hẹn sẽ viết nên những chặng đường khởi sắc thành công mới. Đưa doanh nghiệp ngày càng tỏa sáng, trở thành “Trung tâm kết nối giá trị” trong tương lai./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.