Tọa đàm về đầu tư phát triển dự án nông nghiệp sạch của CCV GROUP

Ngày 26/09/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại CCV GROUP đã tổ chức thành công buổi tọa đàm với chủ đề “Phát triển nông nghiệp sạch Việt Nam hội nhập quốc tế. Tiềm năng và cơ hội đầu tư”. Tọa đàm giới thiệu đến quý khách hàng, quý nhà đầu tư dự án nông nghiệp sạch bền vững của CCV GROUP. Cùng với đó là những cơ hội, tiềm năng phát triển dự án trong tương lai.

Tham dự buổi tọa đàm có bà Mai Hà Trang – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại CCV Group. Bà Lại Hương Giang – Giám đốc kinh doanh CCV GROUP. Cùng sự tham gia của các khách mời, quý nhà đầu tư đã và đang cùng đồng hành với CCV GROUP.

Nội dung buổi tọa đàm đầu tư phát triển dự án nông nghiệp sạch của CCV GROUP

Buổi tọa đàm tập trung trao đổi về các nội dung chủ yếu như: Giới thiệu thông tin chi tiết về dự án nông nghiệp sạch của CCV GROUP, các giá trị tiềm năng sẵn có và cơ hội phát triển tại thị trường thế giới trong tương lai. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ dự án chuyên sâu đến với quý khách hàng, quý nhà đầu tư.

Buổi tọa đàm đầu tư phát triển nông nghiệp sạch diễn ra tại văn phòng Xã Đàn

Giới thiệu mô hình sản xuất nông nghiệp sạch của CCV GROUP

Hiện nay mô hình sản xuất nông nghiệp sạch đang là xu hướng của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. CCV GROUP đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng, triển khai đầu tư phát triển mô hình nông nghiệp sạch. Cụ thể trên “mảnh đất màu mỡ” tại tỉnh Long An với sản phẩm chủ đạo là cây rau má.

Mặt khác, CCV GROUP đẩy mạnh ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Từ đó thúc đẩy phát triển nông nghiệp công nghệ cao, tạo ra sản phẩm có tính cạnh tranh. Giai đoạn 2021 – 2025, CCV GROUP sẽ hợp tác cùng các đối tác mở rộng vùng sản xuất nông nghiệp sạch. Từ đó cung ứng nhiều sản phẩm nông sản sạch trong và ngoài nước. 

MC Hồng Nhung giới thiệu về dự án sản xuất nông nghiệp sạch của CCV GROUP

MC Hồng Nhung giới thiệu về dự án sản xuất nông nghiệp sạch của CCV GROUP

Chia sẻ của Ban Lãnh đạo CCV GROUP 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, bà Mai Hà Trang – Chủ tịch HĐQT CCV GROUP cho biết: Trong thời gian qua, CCV GROUP đã và đang hướng tới thúc đẩy phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp toàn diện và bền vững, gắn kết với chuỗi giá trị toàn cầu. Cùng với đó, hướng đến việc gia tăng giá trị tài chính cho cộng đồng các nhà đầu tư. Tại tọa đàm, bà Mai Hà Trang cũng chia sẻ về cơ hội hợp tác trên lĩnh vực nông nghiệp và kinh doanh nông sản. 

Bà Mai Hà Trang tự tin khẳng định với chiến lược kinh doanh hiệu quả, sáng suốt. CCV GROUP sẽ luôn giữ trọn uy tín trong lòng khách hàng. Từ đây trở thành bến đỗ tin cậy với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bà Mai Hà Trang chia sẻ về cơ hội hợp tác kinh doanh bền vững cùng CCV GROUP

Bà Mai Hà Trang chia sẻ về cơ hội hợp tác kinh doanh bền vững cùng CCV GROUP

Phát biểu bế mạc, ông Đỗ Mạnh Cường – Giám đốc trung tâm đại diện Xã Đàn tổng kết nội dung và bày tỏ mong muốn, tổ chức nhiều hơn những buổi tọa đàm về nông nghiệp hàng tuần. Từ đó cùng các nhà đầu tư xây dựng cộng đồng doanh nghiệp phát triển thịnh vượng.

Ông Đỗ Mạnh Cường - GĐVP đại diện phát biểu kết thúc buổi tọa đàm.

Ông Đỗ Mạnh Cường – GĐTT đại diện phát biểu kết thúc buổi tọa đàm

Lời kết

Với cam kết của Ban Lãnh đạo, sự ủng hộ của các đối tác, buổi tọa đàm đã thành công tốt đẹp. Toạ đàm đã giúp các nhà đầu tư, khách hàng hiểu rõ hơn về dự án nông nghiệp sạch của CCV GROUP. Qua đó, các nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể, toàn diện về sức hút dự án để đầu tư. Từ đó, kết nối, lan tỏa nhiều hơn các giá trị mà CCV GROUP muốn đem lại./. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.