Chương trình PHARMA TALK số 06: Đau dạ dày  – Nỗi ám ảnh thời hiện đại

Sáng ngày 21/05/2022, tại Hội trường Công ty – CCV Group đã tổ chức thành công chương trình PHARMA TALK 06 – Chủ đề: ‘Đau dạ dày nỗi ám ảnh thời hiện đại’ với mong muốn giúp mọi người nâng cao hiểu biết về căn bệnh, cung cấp kiến thức điều trị cho người bệnh dạ dày.

> Tin liên quan:

Đau dạ dày là một bệnh lý phổ biến gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Đây còn được xem là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cơ thể bị suy nhược. Theo các nghiên cứu khoa học, đau dạ dày có thể do nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại nhu cầu sử dụng đồ uống có ga, đồ ăn cay nóng, thói quen thức khuya sử dụng mạng xã hội khiến số lượng người mắc bệnh lý về dạ dày ngày một tăng cao.

Thầy thuốc – Lương y Trần Đoàn Huệ khách mời của chương trình Pharma Talk 06
Thầy thuốc – Lương y Trần Đoàn Huệ khách mời của chương trình Pharma Talk 06

Chương trình có sự tham gia của vị khách mời đặc biệt, Thầy thuốc, Lương Y Trần Đoàn Huệ, buổi toạ đàm thu hút đông đảo Quý Đối tác và Khách hàng tham gia trực tiếp, cùng nhiều câu hỏi được gửi tới chương trình.

Tại chương trình, khách mời Thầy thuốc, Lương y Trần Đoàn Huệ  đã chỉ ra nguyên nhân phổ biến dẫn đến đau dạ dày phụ thuộc nhiều vào thói quen sinh hoạt của người bệnh. Thói quen ăn uống thiếu khoa học là nguyên nhân hàng đầu gây nên chứng viêm loét dạ dày như: Ăn uống không điều độ, đúng giờ, ăn quá khuya, Ăn quá no hoặc để bụng quá đói, Ăn nhiều đồ chua, đồ cay nóng, chiên rán.

Yếu tố tâm lý, những người thường xuyên bị căng thẳng, áp lực thường có nguy cơ đau dạ dày cao hơn những người bình thường. Nguyên nhân là do căng thẳng, áp lực khiến dạ dày tăng co bóp và tiết dịch, mất cân bằng dẫn đến tự bào mòn niêm mạc gây viêm loét dạ dày.

Đồng thời, Thầy Huệ đưa ra lời khuyên, mỗi người nên có chế độ ăn uống khoa học (ăn uống điều độ, đúng giờ giấc; tránh ăn quá no hoặc quá ít để giữ lượng dịch vị dạ dày luôn trung hòa); Tránh tình trạng tinh thần quá căng thẳng, mệt mỏi dẫn đến rối loạn chức năng tiêu hóa; Rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe.

Nhiều câu hỏi liên quan tới bệnh lý dạ dày được khách hàng gửi tới chương trình
Nhiều câu hỏi liên quan tới bệnh lý dạ dày được khách hàng gửi tới chương trình

Trước sự quan tâm của đông đảo khách hàng về sản phẩm Phục Vị Thang (CCV PHARMA) trong điều trị các bệnh lý dạ dày, Thầy Huệ nhấn mạnh: ‘Phục Vị Thang là sản phẩm được sản xuất dưới dạng Cao, có thành phần 100% nguồn gốc từ thiên nhiên (Lá khôi, Bồ công anh, Lam khổ sâm, Bá bệnh, Cam thảo,…Dược liệu bí quyết) giúp giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày, đau thượng vị, trào ngược dạ dày,… Sản phẩm đã được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng’.

Đặc biệt, Quý Đối tác, Khách hàng tham dự chương trình được nhận về những chia sẻ, lời khuyên hữu ích trực tiếp từ Khách mời, cũng như nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ CCV PHARMA. Hy vọng rằng chuỗi chương trình Tọa đàm Pharma Talk hàng tuần của CCV Group sẽ đem lại những giá trị tốt nhất về sức khỏe tới Quý Đối tác, Khách hàng trong tương lai./.

Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình:

Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình

Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình (4)

 

Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình (3)

Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình (5) Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình (6)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.