Nông trường rau má Long An – CCV Group chào đón Quý đối tác, khách hàng

Trong tháng 11/2021, nông trường Rau Má Long An của CCV Group hân hạnh chào đón Quý đối tác, khách hàng tham quan và tìm hiểu về Quy trình sản xuất nông nghiệp sạch công nghệ cao. Đây là chương trình thường niên diễn ra hằng năm của CCV Group.

> Tin liên quan:

Nông trường CCV Group hân hạnh chào đón khách hàng thân thiết tới tham quan

Nông trường CCV Group hân hạnh chào đón Quý đối tác, khách hàng thân thiết tới tham quan

Nông trường Rau Má Long An

Nông trường Long An có diện tích đang sản xuất là hơn 50ha, với sản lượng hàng tháng từ 250-270 tấn rau má. Nông trường được đầu tư bài bản, quy hoạch thiết kế khoa học. Công nghệ sản xuất tiên tiến được áp dụng giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản. Diện tích canh tác đang được mở rộng , mục tiêu đạt 100ha trong năm 2021.

Rau má khi được trồng tại Long An sẽ có hương vị đặc biệt hơn hẳn với những loại rau má được trồng tại các địa phương khác. Loại rau má được CCV lựa chọn là Rau má lá nhỏ, có màu xanh đậm, ăn vào hậu ngọt thanh, chế biến được nhiều món ăn khác nhau, nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Toàn cảnh nông trường CCV Group

Toàn cảnh nông trường CCV Group

Hoạt động tham quan 

Hoạt động tham quan nông trường Rau Má vẫn được CCV Group duy trì hàng năm và tổ chức vào các dịp phù hợp. Trong chương trình lần này, những Quý đối tác, khách hàng của CCV Group cũng đã được trải nghiệm tham quan các khu vực sản xuất chính của nông trường. Được tận mắt thấy quy trình chăm sóc và thu hoạch rau má tại đây. 

Các Quý đối tác, khách hàng đều rất hứng thú với mô hình sản xuất Nông sản sạch tại nông trường Rau Má Long An khi nghe Chủ Tịch CCV Group – bà Mai Hà Trang trực tiếp giới thiệu.

Chủ tịch Mai Hà Trang giới thiệu về Nông Trường Long An

Chủ tịch Mai Hà Trang giới thiệu về Nông Trường Rau Má Long An

Khách hàng tham quan Nông Trường Long An

Quý đối tác, khách hàng tham quan Nông Trường Rau Má Long An

Đối với nhiều Quý đối tác, khách hàng đây là lần đầu tiên. Các anh chị được tham quan tận mắt cách vận hành sản xuất của mô hình nông nghiệp sạch đạt tiêu chuẩn VietGap. Từ đó, Quý đối tác thêm yên tâm về tiềm năng phát triển của “cây Rau má Việt” nói riêng và CCV Group nói chung.

Khách hàng cùng tham gia thu hoạch cây rau má tại Nông Trường Long An

Quý đối tác, khách hàng cùng tham gia thu hoạch cây Rau Má tại Nông Trường Long An

Kết Luận: 

Chuyến tham quan lần này đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Trong thời gian tới, CCV Group sẽ tập trung xây dựng và bổ sung thêm các tiến bộ kỹ thuật mới, ứng dụng công nghệ cao. Bên cạnh đó tiếp tục tăng cường xúc tiến thương mại. Liên kết giúp tiếp cận gần hơn với các nguồn vốn, các Quý đối tác, khách hàng. Từ đó đẩy mạnh hơn nữa quy mô và sản lượng tại Nông Trường Long An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.