Lời chúc Tết năm Nhâm Dần 2022 của Chủ tịch HĐQT CCV Group

“Trong thời khắc giao thừa thiêng liêng, khi trời đất và vạn vật hoà làm một. Thay mặt BLĐ Công ty, tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV, Quý Đối tác, Quý Khách hàng, Quý Nhà đầu tư của doanh nghiệp có một sức khoẻ dồi dào, gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc. 

Năm 2021 vừa qua là một năm khó khăn chung cho nền kinh tế Toàn cầu, đã tác động trực tiếp tới mọi hoạt động kinh doanh của mọi Doanh nghiệp của Việt Nam nói riêng, và trên Thế giới nói chung. Tuy nhiên bằng bản lĩnh, niềm tin và sự cố gắng vượt bật của chúng ta; Chúng ta đã cùng nhau vượt qua được sóng gió để gặt hái được những thành công nhất định. Và trong sự thành công đó có sự đóng góp to lớn của từng cá nhân trong tập thể của CCV Group. 

Bước sang một năm mới, tôi mong rằng chúng ta sẽ giữ được tinh thần và năng lượng, cũng như sự đoàn kết của Doanh nghiệp. Để chúng ta không ngừng nỗ lực đạt được những thành công trong năm 2022. 

Cuối cùng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý Nhà đầu tư, Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBCNV của Công ty bởi sự đồng hành, sự gắn bó, sự tin tưởng đã dành cho Doanh nghiệp suốt thời gian vừa qua. Chúc mọi người có một kỳ nghỉ Tết thật vui vẻ, hạnh phúc và an lành bên gia đình của mình. 

Xin Chúc Mừng Năm Mới!

> Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.