Khai trương hệ thống cửa hàng đồ uống CPlus

Sáng 11/12/2021, CCV Group và GreenUp đã tổ chức thành công buổi lễ khai trương cửa hàng CPlus đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình hiện thực hóa mong muốn đem lại cho khách hàng GIẢI PHÁP giúp CÂN BẰNG các nhu cầu dinh dưỡng, vitamin thiết yếu và bổ sung năng lượng cho cơ thể MỖI NGÀY.

Lễ khai trương hệ thống cửa hàng đồ uống Cplus

Lễ khai trương hệ thống cửa hàng đồ uống Cplus

Nguồn năng lượng thuận tự nhiên từ CPlus

Với CPlus, CCV Group và GreenUp tự tin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng sản phẩm độc đáo chỉ có tại CPlus và được cam kết tạo nên từ nguồn nguyên liệu 100% thuần chất tự nhiên. Nhờ đó đem đến những lợi ích bền vững và trải nghiệm vị giác đầy sáng tạo: 

  • Nước ép Rau Má thanh mát: từ giống rau má lá nhỏ tươi ngon phối hợp với các nguyên liệu thiên nhiên độc đáo như dừa nước, khoai môn,… và các loại topping bổ dưỡng như mủ trôm, mủ gòn, trứng muối,…
  • Nước Ép Thảo Mộc & Nước Ép Tươi với sự phối hợp các loại rau củ chống lão hóa, mịn da, đẹp dáng, tăng cường đề kháng, thanh lọc cơ thể. Đặc biệt nhóm sản phẩm “Nước Ép Thảo Mộc” được bổ sung thành phần thảo mộc quý hiếm đem đến công dụng tuyệt vời cho cơ thể giúp thải độc, mát gan, giảm cân, giảm mỡ máu,…
  • Sinh tố SuperFood với thành phần chính là các thực phẩm giàu dinh dưỡng – SuperFood. Mỗi ly sinh tố SuperFood tại CPlus là một sự độc nhất về công thức, đảm bảo nạp ngay năng lượng và dưỡng chất nhưng vẫn đảm bảo chế độ ăn cân bằng, tốt cho sức khoẻ.

menu đồ uống CPlus

Menu đồ uống Cplus

Điều đặc biệt của CPlus

Để có được sự tự tin theo đuổi sứ mệnh trên, CPlus nhận được sự đồng hành và ủng hộ đến từ CCV, tập đoàn sở hữu những trang trại Xanh – Sạch, cho ra đời những nông sản đạt các tiêu chuẩn Viet GAP, Global GAP. Chính sự giúp sức vững vàng này, CPlus có thể hoàn thiện được quy trình khép kín “từ trang trại tới bàn ăn” đảm bảo được nguồn nguyên liệu tốt lành, giàu dinh dưỡng.

Nguyên liệu đảm bảo nhưng không thể thiếu những bí quyết phối trộn đặc biệt hình thành từ tâm huyết của đội ngũ CPlus và từ đó những nguyên liệu tốt lành, giàu dinh dưỡng nay hoá thân thành những ly nước CPlus không chỉ thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe. 

Và đó chính là điểm đặc biệt ghi dấu ấn thức uống của CPlus.

Các loại đồ uống tươi sạch từ rau má tại Cplus

Các loại đồ uống tươi sạch từ rau má tại Cplus

Các loại đồ uống tươi sạch từ rau má tại Cplus

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Kết luận

Với không gian trẻ trung và hiện đại, mục tiêu của CPlus vừa là nơi gặp gỡ, giao lưu của các bạn trẻ yêu “ăn sạch sống xanh”. Cplus cũng hướng tới là nơi hẹn hò ấm cúng của các gia đình, hay đơn giản là một chỗ để dân công sở có thể tranh thủ nghỉ ngơi, và tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng./.

Xem thêm 1 số hình ảnh khai trương Cplus:

Một số hình ảnh khai trương Cplus

Một số hình ảnh khai trương Cplus

Một số hình ảnh khai trương Cplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.