ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

“Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”. Việt Nam là dân tộc có truyền thống hiếu học lâu đời. Cho đến ngày nay, Giáo dục vẫn luôn là lĩnh vực được Nhà nước và Xã hội chú trọng hàng đầu. Hiểu được được tầm quan trọng của yếu tố “con người” trong việc phát triển Đất nước, CCV Group luôn đặt Giáo dục là một trong những lĩnh vực mũi nhọn để đầu tư và phát triển. CCV Group đã và đang đầu tư vào nhiều dự án về E-Learning, gia sư và luyện thi Đại học, chương trình hướng nghiệp, và các nền tảng hỗ trợ giáo dục… nhằm thực hiện sứ mệnh nâng tầm thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đầu năm 2017, Trung tâm luyện thi Edumet ra đời và trở thành một trong những mô hình đào tạo đầu tiên và duy nhất tập trung vào yếu tố TƯƠNG TÁC và CÁ NHÂN HOÁ việc học. Mỗi lớp học của Edumet chỉ dưới 10 học sinh, học lực đồng đều, cùng mục tiêu và phương pháp học. Edumet cũng đem đến cho các bạn sinh viên một công việc tuyệt vời với thu nhập tốt, môi trường năng động và cơ hội phát triển bản thân.

Ông Trần Anh Vương (Shark Vương) – Chủ tịch HĐQT công ty cp đầu tư BVG, trao giải nhất cho dự án Edumet

Năm 2018. Edmet đạt Quán quân cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2018 (LCH Đầu tư – Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức) và Á quân cuộc thi Khởi nghiệp NEUrON 2018 (Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo xã hội CSIE – Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức), được tham gia triển lãm tại Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên do Bộ Giáo dục và Đạo tạo tổ chức. Đặc biệt EDUMET vinh dự được Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation – SVF) tuyển chọn và ươm tạo.

Năm 2019, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ giáo dục Edumet chính thức được thành lập, với tầm nhìn trở công ty hàng đầu Việt Nam về Công nghệ và Giáo dục, là nguồn cảm hứng cho sự tiên phong đổi mới sáng tạo trong Giáo dục tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.