Cuộc thi làm Bánh trôi – Bánh chay đón Tết Hàn Thực tại CCV Group

Sáng ngày 02/04/2022, CCV Group đã tổ chức cuộc thi làm Bánh trôi – Bánh chay đón Tết Hàn Thực. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho CBNV, đồng thời tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó cho đại gia đình CCV Group. 

> Tin liên quan:

Ý nghĩa của chương trình

Tết Hàn thực (3/3 âm lịch) hàng năm hay còn được người Việt gọi dân giã là Tết bánh trôi – bánh chay, là một nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc và nét đẹp trong nghệ thuật ẩm thực. Hàng năm, cứ đến Tết Hàn Thực người người nhà nhà lại nô nức chuẩn bị làm bánh trôi, bánh chay. Hòa chung không khí đó, CCV Group đã tổ chức cuộc thi làm bánh trôi – bánh chay đón Tết Hàn Thực.

Cuộc thi làm bánh trôi lần này nhằm tạo ra sân chơi gắn kết đại gia đình CBNV CCV Group, tăng tinh thần đoàn kết cho tập thể.

Cuộc thi làm bánh trôi- bánh chay đón Tết Hàn Thực

Cuộc thi làm bánh trôi đón Tết Hàn thực

Tham gia vào cuộc thi, CBNV được chia thành 5 đội chơi theo 5 phòng ban. Mỗi đội chơi sẽ được BTC chuẩn bị sẵn nguyên liệu làm bánh là set nguyên liệu bánh trôi – bánh chay ngũ sắc. 

5 đội chơi tham gia cuộc thi

Mỗi đội chơi sẽ họp bàn lên ý tưởng, tạo hình và chế biến các món bánh trôi, bánh chay sao cho đặc sắc và hấp dẫn nhất. 

Cuộc thi sẽ diễn ra trong thời gian 90 phút. Sau 90 phút, các đội sẽ trình bày về ý tưởng, ý nghĩa của sản phẩm với BTC chương trình. 

Cùng xem lại các hình ảnh của Cuộc thi: 

Hình ảnh các đội làm bánh và trình bày thành quả

Các đội đạt giải tại hội thi

Kết luận

Sau chương trình, mỗi đội đã có thành phẩm là những đĩa bánh trôi – bánh chay cực kì bắt mắt và ý nghĩa. Cuộc thi đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Qua việc được trải nghiệm làm bánh, đại gia đình CCV Group đã có thêm những phút giây vui vẻ, tinh thần đoàn kết được nâng cao cũng như thể hiện được truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của người Việt./.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

 

Đưa tin: Truyền thông nội bộ CCV Group – Bá Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.