Cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội của Cplus chính thức đi vào hoạt động từ ngày 7/1/2022

Sáng 07/01/2022, CCV Group và GreenUp đã hợp tác mở bán online chi nhánh Cplus tiếp theo tại Văn Cao- Hà Nội. 

Với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Thủ đô, ảnh hưởng lớn việc kinh doanh, vì vậy việc khai trương mở bán Cplus online là giải pháp toàn diện mang thức uống healthy, tăng cao sức đề kháng tới mọi người. 

1. Kiến tạo một phong cách sống XANH – AN LÀNH

Hiện nay thực phẩm hữu cơ, thực phẩm Xanh, Sạch ngày càng được nhiều người Việt lựa chọn và dần trở thành xu hướng tiêu dùng mới vì các lợi ích mà dòng thực phẩm này mang lại cho sức khỏe rất rõ rệt. Nắm bắt được xu hướng đó, GreenUP đang dần dần mở rộng mô hình chuỗi cửa hàng đồ uống healthy ra rộng khắp cả nước.

Với thông điệp “Thực phẩm Xanh – Sống An Lành”, CCV Group và GreenUP đồ uống healthy là giải pháp toàn diện giúp cân bằng giữa thể chất và tinh thần với những giá trị nguyên bản thuận tự nhiên. 

 Đồ uống tại Cplus

 Đồ uống tại Cplus

2. Mở bán online cửa hàng Cplus

Với vấn đề “sống chung với dịch”, vừa đảm bảo an toàn cho con người vừa phát triển được kinh tế. CCV Group và GreenUp đã liên kết cùng với sàn thương mại điện tử Shopee Food để mở bán Cplus online. 

Trong ngày mở bán đầu tiên, đã có rất nhiều những đơn đặt hàng trên ứng dụng Shopee Food. Đây là một trong những tín hiệu tốt đúng với mong muốn của thương hiệu. 

các hình ảnh khai trương cửa hàng

các hình ảnh khai trương cửa hàng

các hình ảnh khai trương cửa hàng

Với tiêu chí mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng và thế mạnh về dược liệu, Cplus vẫn đảm bảo nguồn nguyên liệu an toàn. Cùng với đó, không thể thiếu những bí quyết pha chế đặc biệt hình thành từ tâm huyết của đội ngũ CPlus. Mong muốn mang lại cho Quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm vừa thơm ngon và đảm bảo sức khỏe

Kết luận

Buổi mở bán Cplus đã thành công tốt đẹp. Thời gian tới, CCV Group và GreenUp sẽ tiếp tục nhân rộng chuỗi cửa hàng đồ uống Cplus. Theo kế hoạch, chúng tôi sẽ phát triển CPlus thành chuỗi cửa hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn ra quốc tế trong tương lai./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.