CPLUS MANG DẤU ẤN MỚI TỚI LẠNG SƠN

Sáng nay 15/7/2022 CPLUS đã chính thức khai trương cửa hàng tại 27 Lý Thường Kiệt, P. Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, đánh dấu bước tiến mới trong kế hoạch mở rộng thị trường miền Bắc của thương hiệu đồ uống healthy đang được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt từ khi ra mắt.

Khi mà sống Xanh đang trở thành một xu hướng của giới trẻ hiện đại, được cộng đồng hưởng ứng rộng rãi, những sản phẩm healthy vì thế cũng được lựa chọn sử dụng phổ biến hơn. Trước nhu cầu đó, CPLUS cho ra đời các dòng sản phẩm đồ uống thuần tự nhiên, giàu dưỡng chất giúp mọi người bổ sung năng lượng cho cơ thể mỗi ngày.

Cửa hàng CPLUS đầu tiên tại Lạng Sơn chính thức được khai trương
Cửa hàng CPLUS đầu tiên tại Lạng Sơn chính thức được khai trương

Để đưa những sản phẩm đầy tâm huyết đến tận tay nhiều khách hàng hơn, CPLUS đặt mục tiêu phát triển hệ thống cửa hàng tới tất cả các tỉnh thành, và thành phố Lạng Sơn xinh đẹp chính là điểm đến tiếp theo. Cũng giống như nhiều cửa hàng khác trong cùng hệ thống, CPLUS Lạng Sơn được thiết kế hiện đại, trẻ trung, tối ưu không gian giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và trải nghiệm dịch vụ.

Cửa hàng đầu tiên tại Lạng Sơn cũng là cửa hàng thứ 6 đi vào hoạt động trong năm 2022 tại khu vực phía Bắc, là một dấu mốc mới cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của CPLUS. Đặc biệt, trong ngày khai trương, khách hàng được áp dụng chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn mua 1 tặng 1 sản phẩm khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng. Ngày đầu mở bán, các dòng đồ uống của của CPLUS nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm đồ uống của CPLUS được khách hàng giá cao về chất lượng
Các dòng sản phẩm đồ uống của CPLUS được khách hàng giá cao về chất lượng

Lý do khách hàng tin tưởng và sử dụng đồ uống của CPLUS bởi các dòng sản phẩm tại đây được chiết xuất từ rau Má tươi, thanh mát, bổ dưỡng, an toàn cho người dùng. Được biết, nguồn nguyên liệu này do Tập đoàn CCV GROUP cung cấp từ trang trại rau Má lớn nhất Việt Nam đạt các tiêu chuẩn Viet GAP. Chính sự giúp sức vững vàng này, CPLUS có thể hoàn thiện được quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn cung cấp nguồn nguyên liệu tốt lành, giàu dinh dưỡng trong từng sản phẩm.

Chúc mừng CPLUS Lạng Sơn, và chúng ta cùng chào đón sự xuất hiện của thương hiệu CPLUS tại những địa điểm tiếp theo trong thời gian tới.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật trong ngày khai trương CPLUS Lạng Sơn:

Cplus Lạng Sơn (2)

Cplus Lạng Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.