CPLUS KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỨ 3 TẠI HÀ NỘI

Sáng ngày 31/05/2022, CPLUS chính thức khai trương cửa hàng mới tại địa chỉ: 80A, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, đây là cửa hàng thứ 3 tại Hà Nội và là cửa hàng thứ 4 tại khu vực phía Bắc đi vào hoạt động trong năm 2022.

> Tin liên quan:

CPLUS chính thức khai trương cửa hàng thứ 3 tại Hà Nội
CPLUS chính thức khai trương cửa hàng thứ 3 tại Hà Nội

Nước uống healthy đang trở thành xu hướng sống lành mạnh và tích cực được nhiều người lựa chọn sử dụng để bảo vệ sức khỏe, thấu hiểu được điều đó CPLUS đã và đang cho ra đời những sản phẩm đồ uống độc đáo, thơm ngon và được cam kết tạo nên từ nguồn nguyên liệu 100% thuần chất tự nhiên, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vị giác đầy sáng tạo, tốt cho sức khỏe, giúp cân bằng giữa thể chất và tinh thần.

Ông Phạm Minh Hiếu – Giám đốc điều hành CPLUS khu vực phía Bắc chia sẻ:‘Sau khi đưa vào hoạt động 2 cửa hàng CPLUS tại 2B Văn Cao và 57 Phan Kế Bính (Hà Nội), chúng tôi giới thiệu cửa hàng thứ 3 tới người dân Thủ đô. Với việc khai trương cửa hàng CPLUS Vĩnh Hưng, chúng tôi tiếp tục hướng đến mục tiêu nhất quán từ ban đầu của mình là đem lại cho khách hàng GIẢI PHÁP giúp CÂN BẰNG các nhu cầu dinh dưỡng, vitamin thiết yếu và bổ sung năng lượng cho cơ thể MỖI NGÀY’.

Ngay từ sáng sớm đã có rất đông khách hàng tới mua sản phẩm
Ngay từ sáng sớm đã có rất đông khách hàng tới mua sản phẩm

Đồ uống tại các cửa hàng CPLUS được chiết xuất hoàn toàn từ cây Rau Má chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin A, B1, C, đạm protein, Calcium,…Cùng hương vị thơm ngon, phù hợp sử dụng cho cả trẻ em, người cao tuổi hay phụ nữ có thai. Các chuyên gia cũng đánh giá cao về thức uống healthy của CPLUS và khuyến khích mọi người nên tích cực sử dụng đồ uống này nhiều hơn.

Cửa hàng CPLUS Vĩnh Hưng hoạt động theo mô hình CPLUS Express, cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm đồ uống healthy nguyên chất từ Cây Rau Má tại nông trường đạt chuẩn VietGAP lớn nhất Việt Nam của CCV Group. Trong buổi khai trương, nhiều thực khách thưởng thức đồ uống tại cửa hàng đã tỏ ra bất ngờ và dành nhiều lời khen cho sản phẩm đồ uống tại cửa hàng với hương vị thơm ngon đặc trưng. Đặc biệt, cửa hàng hoạt động theo mô hình CPLUS Express được thiết kế hiện đại, khu vực quầy bar rộng rãi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian khi mua sản phẩm.

Nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng trong ngày khai trương cửa hàng
Nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng trong ngày khai trương cửa hàng

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, CPLUS Vĩnh Hưng áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt: Khách hàng mua 1 sản phẩm đồ uống tại cửa hàng sẽ được tặng kèm 1 cốc Rau Má nguyên chất size M (Áp dụng từ ngày 31/05/2022-06/06/2022).

Nhằm đưa những sản phẩm đầy tâm huyết của đội ngũ CPLUS đến tận tay nhiều khách hàng hơn, trong năm 2022, CPLUS kỳ vọng sẽ phát triển hệ thống cửa hàng đạt con số 50 điểm CPlus – Thêm năng lượng mỗi ngày.

Một số hình ảnh trong buổi khai trương cửa hàng:

Một số hình ảnh trong buổi khai trương cửa hàng 80A Vĩnh Hưng (7)Một số hình ảnh trong buổi khai trương cửa hàng 80A Vĩnh Hưng (5)

Một số hình ảnh trong buổi khai trương cửa hàng 80A Vĩnh Hưng (4)

Một số hình ảnh trong buổi khai trương cửa hàng 80A Vĩnh Hưng

Một số hình ảnh trong buổi khai trương cửa hàng 80A Vĩnh Hưng (6)

Ngay từ sáng sớm đã có rất đông khách hàng tới mua sản phẩm

Một số hình ảnh trong buổi khai trương cửa hàng 80A Vĩnh Hưng (2)

Một số hình ảnh trong buổi khai trương cửa hàng 80A Vĩnh Hưng (3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.