CPLUS CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI BẮC NINH

Nhằm đưa những sản phẩm đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng đến tận tay nhiều khách hàng, ngày 26/6/2022, chuỗi cửa hàng CPLUS chính thức khai trương cơ sở mới tại đường Nguyễn Đình Tú, Lương Tài (Bắc Ninh).

> Tin liên quan:

Ngày khai trương cửa hàng CPLUS Bắc Ninh đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên địa bàn đến sử dụng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ. Đặc biệt, nhân dịp khai trương, khách hàng được tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Mua 1 tặng 1 (với tất cả các đồ uống trong ngày 26/06); Giảm giá 50% tất cả các sản phẩm từ ngày 27/6/2022 – 30/6/2022.

Cửa hàng CPLUS đầu tiên tại Bắc Ninh chính thức đi vào hoạt động
Cửa hàng CPLUS đầu tiên tại Bắc Ninh chính thức đi vào hoạt động

Thương hiệu đồ uống CPLUS định vị trong lòng khách hàng bởi những sản phẩm thơm ngon và hoàn toàn tự nhiên. Các dòng sản phẩm của CPLUS giàu dinh dưỡng, được chiết xuất từ những cây Rau Má thanh mát, cùng hương vị độc đáo, khác biệt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, là lựa chọn hàng đầu của mọi người để bổ sung năng lượng cho cơ thể mỗi ngày.

Khai trương cửa hàng tại Bắc Ninh đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của CPLUS trong năm 2022, đây là cửa hàng thứ 5 tại khu vực phía Bắc đi vào hoạt động. Ngay trong ngày đầu khai trương, cửa hàng đã đón hơn 400 lượt khách cùng 1.000  sản phẩm đồ uống được bán ra.

Cũng giống như nhiều cửa hàng khác trong chuỗi hệ thống, CPLUS Bắc Ninh được thiết kế với không gian vô cùng đẹp mắt và trẻ trung với không gian mở và cây xanh được bài trí vô cùng hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.

Đặc biệt, khách hàng thỏa sức chọn lựa đồ uống với menu vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Bạn Nguyễn Thu Dung, Trường THPT Lương Tài chia sẻ: “Em rất thích những loại đồ uống healthy bởi nó rất tốt cho sức khỏe. Lần đầu thưởng thức sản phẩm nước ép rau má nguyên chất của CPLUS hương vị rất thơm ngon, thanh mát, rất phù hợp sử dụng cho những ngày hè nắng nóng này”.

Đông đảo khách hàng đã tới để trải nghiệm sản phẩm đồ uống của CPLUS
Đông đảo khách hàng đã tới để trải nghiệm sản phẩm đồ uống của CPLUS

Thực hiện sứ mệnh đem đến những loại thức uống thơm ngon và bổ dưỡng vì sức khỏe của toàn cộng đồng, cùng sự đồng hành và ủng hộ đến từ CCV Group, tập đoàn sở hữu những trang trại Xanh – Sạch, cho ra đời những nông sản đạt các tiêu chuẩn Viet GAP, Global GAP. Chính sự giúp sức vững vàng này, CPLUS có thể hoàn thiện được quy trình khép kín “từ trang trại tới bàn ăn” đảm bảo được nguồn nguyên liệu tốt lành, giàu dinh dưỡng, an toàn cho người sử dụng.

Buổi khai trương cửa hàng tại Bắc Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thời gian tới, hệ thống cửa hàng CPLUS sẽ tiếp tục được mở rộng tại nhiều tình/thành khu vực phía Bắc, để lan tỏa thông điệp sống XANH đến với nhiều khách hàng hơn nữa./. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.