CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM: VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG

Bắt đầu từ cuối năm 2019 khi đại dịch Covid 19 lan rộng và ảnh hưởng nặng nề tới mọi nên kinh tế trên thế giới tạo nên khủng hoảng trên nhiều phương diện khác nhau và các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Thực tế cho thấy, ngoài tác động tiêu cực kinh tế vĩ mô, đại dịch cũng ảnh hưởng lớn đến đời sống hàng ngày của người lao động và hộ gia đình cũng như tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ đang nỗ lực rất nhiều để vượt qua khủng hoảng thời gian qua.

> Tin liên quan:

Sự kiện diễn ra vào sáng ngày 21 - 04 - 2022 đã thành công tốt đẹp

Chương trình Tọa đàm VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG do CCV Group tổ chức với sự tham gia của 2 vị khách mời đặc biệt sáng ngày 21/04/2022 đã thành công tốt đẹp và đem lại cho quý đối tác, khách hàng những thông tin mới mẻ và thực tế nhất về KHỦNG HOẢNG & GIẢI QUYẾT KHỦNG HOẢNG như thế nào trong thời điểm hiện nay với các doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ cũng như với tất cả mọi người.

Những khó khăn và góc nhìn khủng hoảng

Những khó khăn và góc nhìn khác như góc nhìn của mệnh lý học về khó khăn trong khủng hoảng, góc nhìn của doanh nhân về khó khăn trong KHỦNG HOẢNG, những vấn đề mà tất cả mọi người đang phải đối mặt trong suốt 4 năm qua kể từ khi đại dịch Covid 19 bắt đầu lan rộng trên khắp thế giới và ảnh hưởng tới mọi nền kinh tế.

ẢNH HƯỞNG CỦA KHỦNG HOẢNG & BIỆN PHÁP GIẢI QUYẾT KHỦNG HOẢNG DƯỚI GÓC NHÌN DOANH NHÂN

Tọa đàm đã nêu rõ được tình trạng khủng hoảng kéo dài làm ảnh hưởng tới mọi mặt, mọi lĩnh vực và tác động trực tiếp tới các doanh nghiệp lớn, nhỏ cũng như dẫn đến khủng hoảng kinh tế khiến cho tất cả mọi người đều hoang mang và lo lắng.

Từ góc nhìn doanh nhân của ông Ngô Hùng Cường đã chia sẻ cho mọi người về những khó khăn của các tổ chức, tập đoàn trong lĩnh vực nông nghiệp nói chung và CCV Group, sự khác của CCV Group bởi hướng đi đúng, bền vững. Cách mà CCV Group ĐỐI MẶT VỚI KHỦNG HOẢNG & VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG thật sự khác biệt và hiệu quả khiến cho quý đối tác, khách hàng và tất cả mọi người hiểu thêm về tiềm lực cũng như khả năng phát triển vượt trội trong tương lai của CCV Group

ẢNH HƯỞNG CỦA KHỦNG HOẢNG & BIỆN PHÁP GIẢI QUYẾT KHỦNG HOẢNG DƯỚI GÓC NHÌN DOANH NHÂN

KHỦNG HOẢNG & GIẢI QUYẾT KHỦNG HOẢNG TRÊN GÓC NHÌN CỦA MỆNH LÝ HỌC

Sau phần chia sẻ của ông Ngô Hùng Cường, với kinh nghiệm và kiến thức về mệnh lý học của mình, ông Phan Nguyên Thắng (Cố vấn cấp cao CCV Group) chia sẻ tới mọi người các giá trị được đo lường bằng sự việc cụ thể theo từng năm, những minh chứng và luận điệu phù hợp theo từng giai đoạn, thời kì đã giúp cho mọi người tham gia tọa đàm hiểu rõ ràng và chi tiết hơn về KHỦNG HOẢNG & VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG theo góc nhìn của mệnh lý học.

Ông Phan Nguyên Thắng (bên phải) - Ông Ngô Hùng Cường (bên trái)
Ông Phan Nguyên Thắng (bên phải) – Ông Ngô Hùng Cường (bên trái)

Trích dẫn thú vị trong tọa đàm của ông Phan Nguyên Thắng:

“Đối với mệnh lý học, khi nắm đủ 3 yếu tố mệnh, mộ, phong thuỷ, thường bạn sẽ làm chủ được hoàn cảnh, mọi sự sẽ thuận lợi.

Đối với vấn đề này, cá nhân tôi cho rằng khủng hoảng là một cơ hội để các cá nhân chúng ta nắm bắt được những cơ hội quý báu, nếu không có khủng hoảng thì bản thân bạn cũng không thể bứt phá lên những đỉnh cao mới được.

Anh hùng thường sinh thời loạn, người quản lý giỏi thường phát huy năng lực từ những giai đoạn khủng hoảng.

Tại sao bạn không giải quyết được khủng hoảng là bởi vì bạn chưa xác định được bạn đang ở mức độ phát triển nào của cả một chặng đường của doanh nghiệp.”

Buổi tọa đàm kết thúc với những câu hỏi thú vị và sự quan tâm đến đầu tư cùng CCV Group của quý vị khán giả, quý đối tác, khách hàng. Hy vọng rằng đây sẽ là cơ hội hợp tác cùng phát triển, hẹn gặp lại và cùng đón chờ tọa đàm tiếp theo của CCV Group. 

Trân trọng!

Đưa tin: Truyền thông nội bộ CCV Group – Bá Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.