Chương trình PHARMA TALK số 03: Thận – Sức Khỏe Và Sinh Lý

Thận là cơ quan nội tạng cực kỳ quan trọng đối sự sống của con người. Thận khỏe mạnh sẽ giúp quá trình lọc máu diễn ra tự nhiên, đào thải độc tố, các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Vì bất kỳ một lý do nào đó khiến thận suy yếu, không thể thực hiện được chức năng sẽ dẫn tới ứ trệ các chất độc làm tổn thương thận và tác động đến các cơ quan khác trong cơ thể. Vậy “Phải làm gì để thận khỏe mạnh?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Nhằm giúp cho mọi người có câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất, CCV Group tổ chức chương trình  PHARMA TALK số 03: THẬN – SỨC KHỎE VÀ SINH LÝ. Chương trình diễn ra vào sáng thứ 7 ngày 16/04/2022.

Chương trình Pharma Talk số 03 Thận - Sức khỏe và Sinh lý
Chương trình Pharma Talk số 03 Thận – Sức khỏe và Sinh lý

> Tin liên quan:

CCV Group tổ chức chương trình Pharma Talk số 03: Thận – Sức khỏe và Sinh lý

Dựa trên sự quan tâm đặc biệt của Quý khách hàng, Quý đối tác trong chương trình Pharma Talk số 02 về các vấn đề sức khỏe, CCV Pharma tiếp tục tổ chức chương trình tọa đàm Pharma Talk số 03. Chủ đề trong chương trình lần này chính là Thận – Sức khỏe và Sinh lý.

Chương trình có sự tham gia của các vị khách mời đặc biệt:

  • Phó Chủ tịch HĐQT – Thầy thuốc Trần Đoàn Huệ. Thầy Huệ chính là “cha đẻ” của các bài thuốc chữa bệnh hiệu quả mà đội ngũ CCV luôn tự hào.
  • Anh Phùng Công Quân một thầy pháp danh tiếng và cũng là người có cơ duyên sử dụng sản phẩm điều trị bệnh về thận của Thầy Huệ, đã khỏi bệnh hoàn toàn.
  • Cùng với sự góp mặt của Quý khách hàng, Quý đối tác.
Khách mời tại chương trình
Khách mời tại chương trình

Nội dung chính của chương trình tọa đàm Pharma Talk số 03: Thận – Sức khỏe và Sinh lý

Thận là nhạc trưởng của cơ thể và sức khỏe

Thận có chức năng và vai trò rất quan trọng, giúp loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể thông qua đường bài tiết. Nếu thận gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, gây ra nhiều bệnh lý nghiêm trọng.

Khi trong máu có quá nhiều nước dư thừa, thận sẽ hoạt động trên cơ chế thu gom lượng nước thừa này để đổ vào bàng quang và đẩy ra khỏi cơ thể nhờ vào bài tiết nước tiểu. Ngược lại, khi trong máu có quá ít nước, thận sẽ phải tính toán để có đủ lượng nước trong máu và nước trong nước tiểu sao cho hợp lý nhất để ổn định tỷ lệ nước trong cơ thể.

Thêm một chức năng của thận mà ít người biết đến đó chính là kích hoạt vitamin D, nhằm mục đích giải phóng ra renin là một loại hormone giúp cơ thể tăng huyết áp trong những trường hợp cần thiết.

Khi thận bị tổn thương, hay gặp vấn đề khiến chức năng bị suy yếu dẫn đến những thành phần độc hại chưa qua sàng lọc sẽ tăng cao trong máu. Về lâu dài nếu lượng chất này tích tụ quá cao sẽ gây ra những bệnh lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của chúng ta.

Mối quan hệ giữa thận và sinh lý

Tạng thận trong Đông y thuộc thủy, nhận lấy âm tinh của lục phủ ngũ tạng mà tàng giữ lấy và là gốc của các tạng. Chức năng tạng thận trong Y Học Cổ Truyền chủ việc sinh học, là gốc của tiên thiên, đồng thời là rễ của cơ thể sinh trưởng phát dục. Bên cạnh đó, thận chủ việc nạp khí, thận khí thịnh thì khỏe, thận khí suy thì mắc bệnh.

Để làm sáng tỏ mối quan hệ giữa thận và sinh lý thì thầy Trần Đoàn Huệ giải thích như sau: “Thận sinh tinh – tinh dưỡng khí – khí tàng thần”.

Tinh ở đây được hiểu theo nghĩa là vật chất cơ bản của hoạt động sống, bao gồm hai loại: tinh sinh dục để duy trì nòi giống hay còn gọi là tinh tiên nhiên và tinh trong đồ ăn thức uống hay còn gọi là tinh hậu thiên. Tinh của tiên thiên và tinh của hậu thiên đều được tàng trữ ở thận gọi là thận tinh. Thận tinh còn gọi là thận âm, nguyên âm, chân âm. Tinh biến thành khí nên còn có thận khí. thận khí còn gọi là thận dương, nguyên dương chân dương, mệnh môn hỏa. Khí tốt thì sẽ giúp cho sắc thái trở nên tốt, khỏe mạnh.

Thận yếu là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt vấn đề về sinh lý ở  nam giới. Chức năng của thận là sản xuất một số loại hormon. Khi mắc các bệnh lý về thận, các loại hormon sẽ bị thay đổi, mất cân bằng dẫn đến giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Thận có ảnh hưởng trực tiếp đến sự lưu thông của dòng máu đến dương vật, nếu gặp các vấn đề về thận, máu đến dương vật không đủ để đạt độ cương cứng dẫn đến rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh (có thể là xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh).

Ngoài ra, nam giới bị thận hư còn bị đau lưng, ù tai, mỏi gối, mắt mờ, sắc mặt trắng bệch, ăn kém, sôi bụng, chân tay lạnh, mềm yếu, ngủ ít, rêu lưỡi trắng, chất lưỡi bệu nhợt.

Tại chương trình, anh Phùng Công Quân cũng đã chia sẻ về câu chuyện đặc biệt của mình khi mắc bệnh về thận do đặc thù của công việc, bệnh thận ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống vợ chồng như thế nào? Và hơn thế nữa là quá trình giúp anh Quân khỏe mạnh trở lại.

Người tham gia tọa đàm đặt câu hỏi
Người tham gia tọa đàm đặt câu hỏi

Vinh danh CBNV CCV Group

Nhân dịp diễn ra chương trình tọa đàm Pharma Talk số 03 “Thận- Sức khỏe và Sinh lý”, CCV Group vinh danh các “ông Hoàng” thống lĩnh thị trường cao dược liệu trong thời gian qua.

Phó Chủ tịch HĐQT - Thầy Trần Đoàn Huệ trao bằng khen vinh danh các ông Hoàng
Phó Chủ tịch HĐQT – Thầy Trần Đoàn Huệ trao bằng khen vinh danh các ông Hoàng

– Ông Hoàng Cao gan – Lê Tuấn – Giám Đốc Trung Tâm XTDT&TM.

– Ông Hoàng Thanh Huệ Thang – Đỗ Mạnh Cường – Giám Đốc Trung Tâm UDNV.

– Ông Hoàng Phục Vị Thang – Trần Văn Toàn – Phó Giám đốc Trung Tâm XTDT&TM.

 

Cố vấn cấp cao của CCV Group ông Phan Nguyên Thắng trao quà

Cố vấn cấp cao của CCV Group ông Phan Nguyên Thắng trao quà các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc lan tỏa đến cộng đồng các sản phẩm của CCV

– Cá nhân kết nối xuất sắc quý I – Vũ thị Hằng – Trưởng phòng kinh doanh.

– Cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất quý I – Nghiêm thị Hiên – Trưởng phòng kinh doanh.

 

Phó Chủ tịch HĐQT – Thầy Trần Đoàn Huệ (bên trái) tặng quà cho khách mời anh Phùng Công Quân

Phó Chủ tịch HĐQT – Thầy Trần Đoàn Huệ (bên trái) tặng quà cho khách mời anh Phùng Công Quân

Thăm khám sức khỏe sau chương trình Pharma Talk số 03

Sau Chương trình Pharma Talk, Thầy Trần Đoàn Huệ đã tiến hành kiểm tra, khám tổng thể tình trạng sức khỏe và tư vấn chi tiết về bệnh lý của Quý đối tác, Khách hàng. Từ đó, giúp mọi người có được sự hiểu biết cần thiết về phòng chống bệnh hiệu quả. Nhất là đối với những Đối tác, Khách hàng bị các bệnh lý về thận.

Thầy Trần Đoàn Huệ thăm khám sức khỏe cho Quý Đối tác, Khách hàng sau chương trình

Thầy Trần Đoàn Huệ thăm khám sức khỏe cho Quý Đối tác, Khách hàng sau chương trình (1)

Thầy Trần Đoàn Huệ thăm khám sức khỏe cho Quý Đối tác, Khách hàng sau chương trình (2)

Thầy Trần Đoàn Huệ thăm khám sức khỏe cho Quý Đối tác, Khách hàng sau chương trình

Một số hình ảnh của chương trình

Một số hình ảnh của chương trình

Một số hình ảnh của chương trình (1)

Một số hình ảnh của chương trình (2)

Một số hình ảnh của chương trình (3)

Một số hình ảnh của chương trình (4)

Kết luận

Chương trình Pharma Talk số 03 “Thận – Sức khỏe và Sinh lý”  của CCV Group đã diễn ra thành công tốt đẹp với những giá trị quý báu về sức khỏe của thận, sinh lý, các vấn đề liên quan và cách bảo vệ thận khỏe mạnh. Trong thời gian tới CCV Group sẽ tiếp tục tổ chức chương trình Pharma Talk về những chủ đề liên quan đến sức khỏe để có thể giúp mọi người có thể sống vui, sống khỏe mạnh mỗi ngày. Hãy cùng chờ đón nhé!./.

Đưa tin: Truyền thông nội bộ CCV Group – Bá Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.