Chương trình Giao lưu gặp mặt cuối năm và cuộc họp chiến lược 2022 của CCV Group và Quý đối tác, quý khách hàng.

Ngày 25/12/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại CCV Group. Đã tổ chức chương trình “Giao lưu gặp mặt cuối năm của CCV Group và Quý đối tác, quý khách hàng”. 

> Tin liên quan:

Chương trình Họp chiến lược 2022 của CCV Group với sự tham gia của Quý đối tác, khách hàng

Tham dự buổi lễ trao thưởng có sự hiện diện của bà Mai Hà Trang – Chủ tịch HĐQT CCV GROUP. Và các Quý đối tác, quý khách hàng của CCV Group.

Tại cuộc họp, bà Mai Hà Trang – Chủ tịch HĐQT CCV GROUP, đã tổng kết sơ bộ về kết quả hoạt động kinh doanh năm 2021. Bên cạnh đó , Chủ tịch khen ngợi nhiều thành tích đáng biểu dương, đồng thời cũng nêu ra những vấn đề còn hạn chế và thiếu sót cần phải điều chỉnh nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty.

Bà Mai Hà Trang – Chủ tịch HĐQT CCV GROUP

Bà Mai Hà Trang – Chủ tịch HĐQT CCV GROUP

Căn cứ kết quả thực hiện trong năm 2021 và tình hình phát triển của thị trường, Ban lãnh đạo Công ty đã nêu ra mục đích của cuộc họp, đưa ra các giải pháp chiến lược cụ thể về kinh doanh của Công ty trong thời gian tới.

Trong năm 2022, sẽ có sự thay đổi về chính sách lợi xuất kinh doanh đối với Quý đối tác, khách hàng. Cùng với đó là chiến lược phát triển ra mắt các sản phẩm mới của CCV Pharma trong năm 2022. 

Với chiến lược phát triển trong thời gian tới, Quý đối tác, khách hàng cũng đã thể hiện sự quan tâm, và tin tưởng vào CCV, hướng tới năm 2022 nhiều thắng lợi, nhiều thành công hơn.

Ông Trịnh Trường chia sẻ

Ông Trịnh Trường chia sẻ

Chương trình Giao lưu gặp mặt cuối năm của Ban lãnh đạo CCV Group và Quý đối tác, khách hàng

Cũng trong ngày 25/12, CCV Group đã tổ chức chương trình tiệc đặc biệt : “Giao lưu gặp mặt cuối năm” cùng với Quý đối tác, khách hàng.

Chương trình là những phút giây gặp gỡ, thể hiện văn hóa doanh nghiệp mang không khí gần gũi và đoàn kết – là nét đẹp giá trị cốt lõi của cộng đồng CCV.

Gala giao lưu gặp mặt cuối năm

Gala giao lưu gặp mặt cuối năm

Gala giao lưu gặp mặt cuối năm

CCV Group luôn mong muốn Quý đối tác, khách hàng sẽ luôn tin tưởng và cùng đồng hành vì sự phát triển thịnh vượng chung. Chắc chắn rằng, với sự đoàn kết và quyết tâm cao này, năm 2022 sẽ là một năm nhiều thắng lợi, nhiều thành công của CCV GROUP. 

Một số hình ảnh khác của chương trình: 

Một số hình ảnh khác của chương trình

Một số hình ảnh khác của chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.