Công ty TNHH Dược SUPER FRANCE ký kết phân phối độc quyền sản phẩm với CCV GROUP

CCV Pharma – Thương hiệu dược phẩm đến từ CCV Group

Công ty TNHH Dược Super France đã đánh dấu bước phát triển mới bằng quyết định chính thức ký kết độc quyền phân phối toàn bộ sản phẩm với Công ty Cổ phần xúc tiến thương mại CCV (CCV Group) , được phân phối toàn quốc bằng thương hiệu dược phẩm CCV Pharma

Trên cơ sở 2 bên có chung sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống khoẻ mạnh, hạnh phúc, sung túc cho cộng đồng”, cùng với tầm nhìn, quy mô phát triển và tiềm lực tài chính của mình, CCV Group là đối tác được Công ty TNHH Dược Super France lựa chọn để gửi gắm các sản phẩm tâm huyết của mình. Với hi vọng sẽ nhiều sản phẩm tốt đến được với người tiêu dùng và lan tỏa được nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Cổ phần xúc tiến thương mại CCV Group sẽ chịu trách nhiệm quản lý mọi thông tin về sản phẩm và phân phối toàn bộ sản phẩm của Công ty Dược Super France trong phạm vi toàn quốc bằng thương hiệu CCV Pharma.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối sản phẩm và triển khai các dự án vì cộng đồng, CCV Group sẽ luôn đồng hành cùng Dược Super France để đưa ra chiến lược phát triển hiệu  quả, xây dựng các quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho Doanh nghiệp.

> Tin liên quan:

Lễ ký kết đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần

Lễ ký kết độc quyền phân phối giữa Công ty TNHH Dược Super France và Công ty CP xúc tiến thương mại CCV Group đã diễn ra vào ngày 01/06/2021 tại Hà Nội. Với sự tham dự của ông Trần Đoàn Huệ – Giám đốc Công ty TNHH Dược Super France và phía CCV Group có bà Mai Hà Trang – Chủ tịch HĐQT Công ty

Tại buổi lễ ký kết, bà Mai Hà Trang cho biết: “ CCV Pharma tự hào khi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mang đầy tâm huyết của Super France, đây là cơ hội cho chúng tôi được tận tay trao đến khách hàng giá trị về sức khỏe, đem đến cho khách hàng những sản phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn, chất lượng , với mong muốn mang lại cho cộng đồng có một cuộc sống tốt đẹp, khỏe mạnh hơn không lo bệnh tật.”

Cũng tại buổi ký kết, ông Trần Đoàn Huệ chia sẻ: “Chúng tôi đã thảo luận bàn bạc rất kỹ với bên CCV Group cũng như tìm hiểu về Doanh nghiệp và nhận thấy rằng CCV Group là Doanh nghiệp Việt Nam rất uy tín và có tầm nhìn cũng như mang trong mình sứ mệnh tốt đẹp vì cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng việc hợp tác giữa đôi bên sẽ giúp CCV Pharma ngày càng lớn mạnh, khẳng định tên tuổi trên thị trường.”

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây chính là cơ hội để Super France và CCV Group cùng nhau xây dựng và phát triển trong tương lai.

CCV Pharma phân phối độc quyền Chỉ khát vương, An phong vương
CCV Pharma phân phối độc quyền Chỉ khát vương, An phong vương
                                   An Phong Vương và Chỉ Khát Vương

ccv pharma phân phối độc quyền an phong vương

An Phong Vương – Đánh tan nỗi lo bệnh Gout.

ccv pharma phân phối độc quyền chỉ khát vương

Chỉ khát Vương – Không lo biến chứng Tiểu Đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.