CCV Pharma hợp tác ủy quyền sản xuất đóng gói sản phẩm với Dolexphar

Đôi nét về Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Dolexphar 

Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Dolexphar được giới chuyên gia đánh giá cao trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm chức năng bổ trợ sức khỏe với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng những loại sản phẩm chất lượng, an toàn, uy tín nhất. Hiện Dolexphar được đánh giá không chỉ đa dạng với hàng chục loại máy móc mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường có thể kể đến một số dây chuyền như: dây chuyền sản xuất nang mềm, dây chuyền sản xuất viên nén, dây chuyền sản xuất siro và cốm, dây chuyền ép vỉ,….

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Dolexphar
Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Dolexphar

> Tin liên quan:

CCV Pharma tin tưởng hợp tác với Dolexphar trong lĩnh vưc sản xuất sản phẩm Y Dược

Với sự tin tưởng đó, CCV PHARMA đã ký văn bản hợp tác ủy quyền sản xuất đóng gói sản phẩm với Công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế Dolexphar. Theo nội dung hợp tác ủy quyền được ký kết, hai bên cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài và cùng có lợi. Trên cơ sở các điều khoản của thỏa thuận, Dược Super France và Dolexphar sẽ cụ thể hóa các yêu cầu, tổ chức thực hiện để đạt được mục tiêu thành phẩm đã đề ra.

Song song với những thành tựu mà Dolexphar đã đạt được trong thời gian qua, Công ty TNHH dược Super France vẫn luôn hy vọng và mong muốn sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng sẽ bảo đảm các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn, hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, chinh phục khách hàng bằng uy tín.

Đây sẽ là một dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên, mở ra một giai đoạn mới nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng của hai bên, đóng góp cho sự phát triển thương hiệu của doanh nghiệp cũng như nâng tầm sản phẩm. Luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất đến tay người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam nói chung và sắp tới vươn ra thị trường quốc tế nói riêng.

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Giấy chứng nhận tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt - GMP
Giấy chứng nhận tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt – GMP
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.