CCV Group vinh dự được vinh danh trong Gala chào Xuân Chắp cánh Thương hiệu Việt

Sáng nay, ngày 16/01/2022, Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại CCV Group đã vinh dự được vinh danh trong Gala chào Xuân Chắp cánh Thương hiệu Việt. 

1. Chương trình Gala chào Xuân Chắp cánh Thương hiệu Việt

Đất nước ngày càng hội nhập sâu, toàn diện vào nền kinh tế quốc tế, những tác động của nền kinh tế thế giới đến nước ta sẽ nhanh mạnh. Sự canh tranh trên trường quốc tế cũng như nội địa đối với các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ Việt Nam ngày một gay gắt hơn.

Đặc biệt từ đầu năm 2020 đến nay thế giới xảy ra đại dịch Covid – 19 đã và đang gây rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Vì vậy để nâng cao tiềm lực kinh tế cũng như nâng cao vị thế của đất nước trên tiến trình hội nhập quốc tế. Ngoài các mục tiêu về chính trị – xã hội, nước ta cần phải nâng cao sức cạnh tranh của cả nền kinh tế, nâng cao sức cạnh tranh của cả quốc gia – doanh nghiệp – hàng hóa, dịch vụ.

Chương trình Gala Chào Xuân 2022 – Chắp cánh Thương hiệu Việt được tổ chức nhằm góp phần tăng cường sự nhận biết thương hiệu của các doanh nghiệp. Cũng như khuyến khích doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm và cạnh tranh công bằng để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Thông qua chương trình, doanh nghiệp có thể khẳng định được thương hiệu, xây dựng lòng tin vững chắc đối với khách hàng của họ, tạo được cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững và uy tín. 

Chương trình Gala Chào xuân 2022 - Chắp cánh Thương hiệu Việt

Chương trình Gala Chào xuân 2022 – Chắp cánh Thương hiệu Việt

2. CCV Group vinh dự được vinh danh trong chương trình Chắp cánh Thương hiệu Việt

Có rất nhiều Thương hiệu và doanh nghiệp tiêu biểu đã được vinh danh tại buổi lễ, truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTC6.

Công ty Cổ phần xúc tiến thương mại CCV Group tự hào là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh tại buổi lễ long trọng này. Tham gia nhận bằng khen và kỷ niệm chương của Ban Tổ chức là đại diện công ty – Bà Mai Hà Trang – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của CCV Group.

Tại chương trình Bà Mai Hà Trang cũng vinh dự gặp mặt và trò chuyện cùng với Ông Đặng Huy Đông- Nguyên Thứ trưởng Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư và Ông Bùi Thế Đức- Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Phê bình Văn học Nghệ thuật Trung ương. 

Chủ tịch Mai Hà Trang và Ông Đặng Huy Đông- Nguyên Thứ trưởng Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư

Chủ tịch Mai Hà Trang và Ông Đặng Huy Đông- Nguyên Thứ trưởng Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư

Chủ tịch Mai Hà Trang và Ông Bùi Thế Đức - Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Phê bình Văn học Nghệ thuật Trung ương

Chủ tịch Mai Hà Trang và Ông Bùi Thế Đức – Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Phê bình Văn học Nghệ thuật Trung ương

Chia sẻ cảm xúc khi nhận giải thưởng, Bà Mai Hà Trang phát biểu: “CCV Group cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này. Với sứ mệnh đem đến giá trị sức khỏe, giá trị lợi ích cho cộng đồng. Trong hơn 1 năm qua, bằng sự tâm huyết, đầu tư bài bản, CCV Group đã phát huy những thế mạnh vốn có để tiếp tục khẳng định vị thế trên thương trường và vươn ra thế giới. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý đối tác, Khách hàng đã tin tưởng CCV Group trong suốt thời gian qua.”

Bà Mai Hà Trang - Chủ tịch Hội đồng Quản trị của CCV Group nhận bằng khen và kỷ niệm chương

Bà Mai Hà Trang – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của CCV Group nhận bằng khen và kỷ niệm chương

Năm 2021, CCV Group đã có sự phát triển vượt bậc với mức tăng trưởng lên tới 200% so với năm ngoái. 

  • Trong lĩnh vực Nông nghiệp, tổng sản lượng năm đã đạt 1825 tấn, mở rộng diện tích canh tác lên 52 ha. CCV Group đang từng bước khẳng định vị thể VUA RAU MÁ tại VIỆT NAM.
  • Trong lĩnh vực Dược phẩm, CCV PHARMA  ra mắt bộ đôi sản phẩm Chỉ Khát Vương và An Phong Vương. Cùng với đó là ký kết hợp tác cùng Pharmacity và các thương hiệu nhà thuốc lớn khác để phân phối sản phẩm toàn quốc. Bên cạnh đó, CCV Pharma cũng thường xuyên tổ chức các buổi thăm khám sức khỏe cho quý đối tác, khách hàng nhằm trao giá trị tốt đẹp đến cho mọi người.
  • Với AN VIET Ventures tập trung đầu tư vào các dự án khởi nghiệp tiềm năng của sinh viên và nhà khởi nghiệp trẻ tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực Giáo dục và Công nghệ. Giúp cho các Startup trẻ tuổi vững bước hơn trên con đường khởi nghiệp. 
  • Cùng với những thành tựu trên, việc hợp tác cùng các thương hiệu nổi bật khác như GreenUp, Trí Việt….cũng đang được CCV Group thúc tiến để từng bước mang thật nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng. 

Bên cạnh những con số ấn tượng trong kinh doanh và phát triển sản phẩm. Những dự án thiện nguyện cũng được CCV Group đặc biệt chú trọng. Trong năm 2021, CCV Group đã tổ chức rất nhiều chương trình thiện nguyện. Thăm khám sức khỏe miễn phí cho cộng đồng…. Trao tặng các phần quà hỗ trợ với mong muốn có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tri ân các nhân vật đã cống hiến cho xã hội, cộng đồng. 

Các đơn vị, cá nhân có mặt tại Gala lần này tuy ở các vùng miền khác nhau, hoạt động trong các ngành nghề khác nhau nhưng đều có những thành tích rất đáng ghi nhận và rất đáng tự hào trong xây dựng, phát triển kinh tế, trong việc chấp hành chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Đặc biệt là trong việc tuân thủ đầy đủ nghĩa vụ thuế, bảo hiểm xã hội, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp bảo tồn di sản văn hóa dân tộc, các hoạt động nhân đạo, từ thiện.

Kết luận

Vinh dự được vinh danh trong Gala Chào Xuân 2022 – Chắp cánh Thương hiệu Việt. Một lần nữa đã khẳng định những nỗ lực của CCV Group trong việc đổi mới, sáng tạo. Không ngừng tiếp tục đầu tư các thế mạnh vốn có, mở rộng thị trường. Tiếp tục khẳng định ở nhiều thương trường không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới. Từng bước trở thành doanh nghiệp khơi nguồn giá trị, kết nối thành công./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.