CCV GROUP trao gửi “tình thân” dịp Tết Trung Thu cho CBNV

Hàng năm, khi mùa trăng tháng tám âm lịch đến gần cũng là thời điểm CCV GROUP tất bật, chuẩn bị chu đáo những phần quà thân tình gửi đến anh chị em cán bộ nhân viên (CBNV). Điều đó đã trở thành thói quen, tạo nên một nét đẹp văn hóa quan trọng và không thể thiếu tại công ty mỗi dịp Tết Đoàn Viên.

Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn

Ngày 16/08/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại CCV Group đã trao tặng hơn 100 phần quà bánh Trung Thu đến tất cả cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp không thể tổ chức được buổi gặp gỡ trực tiếp, CCV GROUP đã quyết định triển khai sớm việc tặng quà Trung thu cho toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty, để anh chị em chia sẻ niềm vui này với công ty và gia đình. 

Hộp bánh trung thu CCV GROUP dành tặng nhân viên

Hộp bánh trung thu

Quà Tết Trung Thu cho cán bộ nhân viên của CCV GROUP 

Gắn kết “tình thân” giữa đại dịch

Trên hành trình phát triển doanh nghiệp trở thành “Trung tâm kết nối giá trị”, CCV GROUP luôn coi yếu tố con người là nền tảng quan trọng nhất. Với CCV GROUP, mỗi cán bộ, nhân viên đều là một thành viên trong gia đình. Thật may mắn, trên chặng đường kinh doanh còn nhiều thử thách, CCV GROUP có được sự tin tưởng, yêu mến và cống hiến của toàn thể anh, chị, khiến CCV GROUP có được những thành tựu nổi bật như ngày hôm nay. 

Trong bối cảnh đại dịch, Ban lãnh đạo Công ty hiểu rằng có nhiều anh chị em không được về nhà dịp Tết Đoàn Viên này. Song hi vọng, với những phần quà nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của Ban lãnh đạo Công ty gửi tới anh chị em CBNV, mọi người sẽ cảm nhận được “tình thân”, và luôn vững tin đại dịch sẽ qua mau, để chúng ta cùng trở về bên gia đình. 

CBNV chụp ảnh cùng bánh trung thu

Giám đốc kinh doanh trao bánh trung thu cho CBNV

Giám đốc kinh doanh CCV GROUP trao quà Tết Trung Thu cho anh chị em cho CBNV 

Cầm phần quà trên tay, chị Mai – nhân viên phòng kế toán phấn khởi chia sẻ: “Cứ đến dịp lễ Tết hàng năm chúng tôi đều nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ phía Ban lãnh đạo Công ty bằng những món quà, điều đó thực sự không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người đều rất vui và hạnh phúc, cảm giác như đang được ở cạnh bên gia đình vậy. Món quà này với chúng tôi vô cùng ý nghĩa. Đó không chỉ là sự quan tâm, là tình cảm mà còn là niềm tự hào của tôi khi ở cùng một mái nhà CCV GROUP“.

Lời tri ân tới toàn thể Cán bộ, Nhân viên của CCV GROUP

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất tới các anh chị em cán bộ, nhân viên. Trong không khí đầm ấm của dịp Tết Đoàn Viên, Ban lãnh đạo CCV GROUP xin được gửi tới toàn thể anh chị em cán bộ, nhân viên lời chúc sức khỏe dồi dào. Chúc các em bé của mỗi gia đình sẽ có một mùa Trung Thu thật nhiều niềm vui và tiếng cười. 

Ban lãnh đạo CCV GROUP mong rằng, trong chặng đường tiếp theo – chặng đường CCV GROUP phải nỗ lực và cố gắng hơn trước những thử thách, sẽ tiếp tục có sự đồng hành của anh chị em. Chúng ta sẽ đoàn kết, đồng lòng, cùng nhau trở thành “Trung tâm kết nối giá trị”, đem đến các giá trị bền vững, nhân văn cho cộng đồng, phát triển hơn nữa trên thị trường trong nước và quốc tế./. 

Một số hình ảnh trong ngày Tết Trung Thu của CCV GROUP:

ccv-group-tang-qua-trung-thu

CBNV CCV GROUP phấn khởi chụp ảnh cùng nhau

CBNV CCV GROUP cùng nhau ăn bánh uống trà

CBNV CCV GROUP trò chuyện vui vẻ dịp trung thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.