CCV GROUP tổ chức sinh nhật cho CBNV có sinh nhật trong quý 3/2021

Buổi sinh nhật ấm cúng dành cho các CBNV có sinh nhật trong quý 3/2021 vừa được Ban lãnh đạo CCV GROUP tổ chức. Đây là hoạt động nội bộ thường niên của Công ty nhằm phát huy nét đẹp văn hóa doanh nghiệp. 

Tiệc sinh nhật ấm cúng 

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ. Có sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty. Mở đầu buổi tiệc, bà Nguyễn Thị Vân – Phòng HCNS đã tuyên bố lý do và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các CBNV có sinh nhật trong quý 3. Nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Vân đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Công ty. Vì đã luôn quan tâm, động viên đến đời sống tinh thần của CBNV.

Bà Nguyễn Thị Vân – Phòng HCNS thay mặt toàn thể CBNV đã có những lời chia sẻ mở đầu buổi tiệc.

Bà Nguyễn Thị Vân – Phòng HCNS đã có những lời chia sẻ mở đầu buổi tiệc

Trong buổi tiệc, bà Mai Hà Trang – Chủ tịch HĐQT CCV GROUP. Đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Đồng thời, Bà Mai Hà Trang cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBNV Công ty. Với CCV GROUP, mỗi cán bộ, nhân viên là một thành viên trong gia đình. Công ty luôn trân trọng giá trị con người, tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể. Bà Mai Hà Trang mong muốn, chặng đường sắp tới của Công ty, sẽ có sự đồng hành, cống hiến của anh chị em CBNV.

Bà Mai Hà Trang – Chủ tịch HĐQT CCV GROUP chúc mừng sinh nhật và chia sẻ với anh chị em CBNV Công ty.

Bà Mai Hà Trang – Chủ tịch HĐQT CCV GROUP chúc mừng sinh nhật anh chị em CBNV Công ty

CCV GROUP  trân trọng yếu tố con người 

Với CCV GROUP, nền tảng giá trị quan trọng nhất, bền vững nhất chính là con người. Vì vậy, CCV GROUP thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa nhằm gắn kết các thành viên. Những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa này còn thể hiện sự chú trọng, quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần của CBNV. Từ đó tạo ra môi trường làm việc thân thiện, gần gũi, duy trì tạo thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp. Đây cũng là động lực để mỗi nhân viên thêm yêu mến, gắn bó, góp sức xây dựng CCV GROUP phát triển. 

Ban lãnh đạo CCV GROUP xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các CBNV có sinh nhật trong dịp này. Chúc anh chị em thêm tuổi mới luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công. Chặng đường sắp tới, Ban lãnh đạo Công ty hy vọng chúng ta sẽ đoàn kết, đồng lòng. Từ đó, đưa CCV GROUP trở thành “Trung tâm kết nối giá trị”./. 

Một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật:

Anh Ngô Hùng Cường chúc mừng sinh nhật CBNV

Sinh nhật CBNV quý 3/2021

Sinh nhật CBNV quý 3/2021

BLĐ VPĐD Xã Đàn chúc mừng sinh nhật CBNV

VPĐD Xã Đàn chúc mừng sinh nhật CBNV trong quý 3/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.