CCV Group tham dự Hội thảo và Triển lãm Công nghệ Y tế 4.0

Vừa qua, CCV Group đã tham gia sự kiện thường niên quan trọng của ngành y tế nước nhà trong “Hội thảo và Triển lãm Công nghệ Y tế 4.0 – MEDTECH4.0” diễn ra tại Hà Nội hôm 20/6/2022, với vai trò là nhà tài trợ giải thưởng.

CCV Group nhà tài trợ giải thưởng cho sự kiện MEDTECH 4.0 năm 2022
CCV Group nhà tài trợ giải thưởng cho sự kiện MEDTECH 4.0 năm 2022

MEDTECH 4.0 – Hoạt động thường niên được sáng lập bởi BHub Group nhằm mục đích truyền thông chính sách, kết nối hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu và thúc đẩy hợp tác ứng dụng công nghệ tại bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh của Việt Nam. Sự kiện đã chào đón hơn 700 đại biểu tham dự các phiên Hội thảo – Báo cáo – Tọa đàm, cùng hơn 1.000 lượt khách thăm quan trực tiếp và gần 1,6 vạn lượt tiếp cận trực tuyến.

Sự kiện có đông đảo khách mời – đại biểu tham dự
Sự kiện có đông đảo khách mời – đại biểu tham dự

CCV Group là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư các dự án phát triển nông nghiệp sạch, thực phẩm sạch, phát triển vùng dược liệu, nghiên cứu và sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng và giáo dục. Tại Hội thảo, trong vai trò nhà tài trợ, CCV Group trưng bày và giới thiệu các dòng sản phẩm  dược chủ lực mang thương hiệu CCV Pharma (Chỉ Khát Vương, An Phong Vương, Ích Can Vượng,…) gian hàng của CCV Group đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo Quý Khách hàng và Đối tác. Đây cũng là dịp để CCV Group quảng bá hình ảnh, sản phẩm chất lượng cao của mình, tăng cường giao lưu, hợp tác nhằm đem đến những giá trị tối ưu trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng./.

Một số hình ảnh của CCV Group tại Hội thảo:

Một số hình ảnh của CCV Group tại Hội thảo (3) Một số hình ảnh của CCV Group tại Hội thảo (1) Một số hình ảnh của CCV Group tại Hội thảo (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.