CCV Group rộn ràng chúc mừng sinh nhật CBNV quý I-II

Nhằm phát huy tình đoàn kết của CCV Group, sáng ngày 30/6/2022 tại Hội trường Công ty đã diễn ra bữa tiệc nhẹ để chia vui với những thành viên trong “ngôi nhà chung” có sinh nhật trong quý I-II.

> Tin liên quan:

Bữa tiệc sinh nhật được diễn ra thân mật và ấm cúng
Bữa tiệc sinh nhật được diễn ra thân mật và ấm cúng

Tiệc sinh nhật dành cho CBNV là hoạt động được diễn ra định kỳ của CCV Group nhằm tăng tính kết nối và xây dựng một nét đẹp văn hóa của Công ty. Đồng thời, đây cũng là hoạt động cảm ơn, tri ân những đóng góp, cống hiến và sự gắn bó của mỗi thành viên trong đại gia đình CCV.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, với chủ đề chương trình “Chúng ta là một gia đình”, 35 thành viên có sinh nhật trong quý I-II cùng ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV đã tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ, cùng hát vang khúc hát mừng sinh nhật và dành cho nhau những lời chúc nồng ấm nhất, tạo nên khoảnh khắc thật đáng nhớ.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc được CBNV thể hiện tại buổi tiệc sinh nhật
Tiết mục văn nghệ đặc sắc được CBNV thể hiện tại buổi tiệc sinh nhật

Thay mặt ban Lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT Mai Hà Trang đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với CBNV có sinh nhật dịp này. “Chúc mọi người bước sang một tuổi mới thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc để gặt hái thành quả mới cùng CCV Group”.

Buổi tiệc sinh nhật được diễn ra đầy ấm cúng, đọng lại trong lòng mỗi CBNV những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau xây dựng Tập Thể CCV Group lớn mạnh, thịnh vượng.

Một số hình ảnh tại buổi sinh nhật (5)

Một số hình ảnh tại buổi sinh nhật (6)

Một số hình ảnh tại buổi sinh nhật (7)

Một số hình ảnh tại buổi sinh nhật (8)

Một số hình ảnh tại buổi sinh nhật (2)

Một số hình ảnh tại buổi sinh nhật (3)

Một số hình ảnh tại buổi sinh nhật (4)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.