CCV GROUP CHÀO MỪNG  NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 2022 VÀ KỶ NIỆM SINH NHẬT LẦN THỨ 4

Sáng ngày 13/10/2022, Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại CCV GROUP đã tổ chức buổi lễ “Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam”. Buổi lễ là dịp để kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022), đồng kỷ niệm sinh nhật CCV GROUP lần thứ 4 và khai trương văn phòng mới của Công ty.

Chương trình có sự tham gia của Toàn thể ban lãnh đạo, Cán bộ nhân viên (CBNV) của CCV Group và sự hiện diện của các vị khách quý, các đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường vừa qua.

Ban lãnh đạo CCV Group Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Ban lãnh đạo CCV Group Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Buổi lễ gây ấn tượng và xúc động cho người tham dự với câu chuyện mang giá trị tốt đẹp của CCV GROUP tới khách hàng và những người cộng sự thông qua các sản phẩm sạch từ rau má.

Con đường tranh hiện thực hóa hành trình lớn mạnh của CCV GROUP 
Con đường tranh hiện thực hóa hành trình lớn mạnh của CCV GROUP

Con đường tranh trên chính là biểu trưng cho hành trình nỗ lực đưa Rau má – một loại nông sản quen thuộc của Việt Nam – từ nông thôn đến thành thị, trở thành thực phẩm sạch có mặt tại bữa ăn của mỗi gia đình trên khắp mọi miền tổ quốc, rồi vươn mình ra thế giới.

Không đơn thuần là một loại rau thường thấy, ở rau má ẩn chứa cả những câu chuyện đời. Câu chuyện của hàng trăm bà con nông dân đã đổi đời, có được công việc thu nhập ổn định gấp 5 lần ngày trước. Câu chuyện của sự tử tế, lan tỏa giá trị nhân văn mà CCV GROUP muốn dốc lòng đem tới cho cộng đồng. Trên hành trình trưởng thành, trở mình và ngày một vững bền, CCV GROUP trân trọng từng giọt mồ hôi bà con nông dân đã rơi xuống, lấy đó làm động lực và quyết tâm để dấn bước mạnh mẽ, đem trọn vẹn hệ sinh thái của mình vươn tầm khu vực.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Mai Hà Trang – Chủ tịch HĐQT CCV GROUP gửi những lời cảm ơn chân thành đến các nhà Đầu tư, Quý đối tác đã hỗ trợ CCV GROUP trong hành trình vươn ra biển lớn; đồng thời chia sẻ, tri ân tới các CBNV đã cống hiến, nỗ lực trong suốt thời gian qua. Cùng với đó, bà Mai Hà Trang nhấn mạnh về mục tiêu của CCV GROUP là nỗ lực mỗi ngày để đem “giá trị” của sản phẩm tới người dùng. Đó mới là điều vô giá mà không tiền bạc nào có thể mua được, cũng là giá trị cốt lõi “Tâm – Trí – Tín” mà CCV GROUP luôn hướng tới.

Đại sứ Nguyễn Phú Bình, Chủ tịch Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài (bên trái) tặng hoa chủ tịch HĐQT CCV GROUP
Đại sứ Nguyễn Phú Bình, Chủ tịch Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài (bên trái) tặng hoa chủ tịch HĐQT CCV GROUP – Bà Mai Hà Trang ngày Doanh nhân Việt Nam.

Cùng với Chủ tịch Mai Hà Trang, tập thể Ban Lãnh đạo Công ty tin tưởng và mong muốn chặng đường sắp tới sẽ luôn có sự đồng hành của những “cộng sự” trong đại gia đình CCV GROUP để cùng nhau phát triển, đẩy mạnh công tác kinh doanh, nâng cao giá trị sản phẩm, đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

CCV GROUP tri ân, vinh danh các cán bộ nhân viên xuất sắc 
CCV GROUP tri ân, vinh danh các cán bộ nhân viên xuất sắc

Bên cạnh đó, buổi lễ càng thêm ý nghĩa khi vinh danh và tri ân tới Ban Lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên có những thành tích xuất sắc, vượt trội trong suốt hành trình phát triển CCV GROUP. Trong thời gian tới, CCV GROUP sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ý nghĩa nhằm tạo động lực cho cán bộ nhân viên với mong muốn mang nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp, bền vững đến với quý đối tác, khách hàng.

Chương trình kết thúc với thông điệp cứ ngân vang mãi trong lòng mỗi người: “Cảm ơn những nỗ lực của Quá khứ! Cảm ơn những cố gắng của hiện tại! Tập thể CCV GROUP cùng nhau hướng tới một tương lai vươn xa trên trường Quốc Tế”.

Một số hình ảnh sự kiện:

CCV GROUP chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 1

CCV GROUP chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 2

Cán bộ nhân viên CCV GROUP chào mừng ngày Doanh nhân Việt NamLãnh đạo CCV GROUP chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

CCV GROUP chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 23/10

CCV GROUP tổ chức hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Các cá nhân được tuyên dương dịp CCV GROUP chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

CCV GROUP chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.