CCV FARM mở rộng thêm 7ha diện tích vùng trồng rau má, tổng đạt 76.5ha

Bên cạnh việc duy trì và phát triển vùng canh tác cũ, liên tục áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, mới đây CCV Farm đã tiếp tục mở rộng thêm 7ha vùng trồng rau má, nâng tổng diện tích đạt 76.5ha. 

> Tin liên quan:

CCV FARM tăng nhanh tổng diện tích vùng trồng rau má

Theo chiến lược phát triển năm 2022, CCV Farm đang liên tục mở rộng diện tích canh tác Cây Rau Má. Qua đó khẳng định vị thể “VUA RAU MÁ” Việt Nam. 

– Ngày 18/3 CCV Farm mở rộng thêm 4,5 ha. 

– Ngày 21/3 CCV Farm mở rộng thêm 2,5 ha.

Nâng tổng diện tích canh tác Cây Rau má lên 76,5ha. 

CCV FARM mở rộng thêm 7ha diện tích trồng rau má

 

CCV FARM mở rộng thêm 7ha diện tích trồng rau má

 

CCV FARM mở rộng thêm 7ha diện tích trồng rau má

CCV FARM mở rộng thêm 7ha diện tích trồng rau má

Trong thời gian tới, CCV Group xác định: Khai thác triệt để khả năng hiện có của các vùng canh tác đã được cải tạo và nâng cấp; ứng dụng các tiến bộ khoa học – công nghệ để trồng Cây Rau Má; tiếp tục quan tâm đầu tư lĩnh vực tưới tiêu nước, đảm bảo an toàn cho sản xuất.

Đến thời điểm này tại các cánh đồng mẫu lớn của Long An, Cây Rau má đã có sự phát triển vượt bậc giúp người dân địa phương có công ăn việc làm, góp phần rất lớn trong việc phát triển được nền kinh tế của 2 huyện Bến Lức, Bến Huệ. 

Nông trường CCV Farm

 

Nông trường CCV Farm

 

Nông trường CCV Farm

Nông trường CCV Farm

Sự thực cho thấy

Hiện nay, với nền nông nghiệp Việt Nam nói chung và nông nghiệp sạch của CCV GROUP nói riêng đang phải đối mặt với thách thức rất lớn. Khi mô hình sản xuất không chỉ dừng lại ở đáp ứng nhu cầu tự cung, tự cấp mà còn để phục vụ mục đích bán vào hai thị trường quan trọng đó là thị trường nội địa và thị trường toàn cầu. Cả hai thị trường đều đòi hỏi chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt.

CCV Group đã và đang không ngừng phát triển, liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, tạo nên chuỗi giá trị hàng hóa nông sản, tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Thời gian tới, CCV Group tiếp tục nhân rộng mô hình sản xuất. Đặc biệt, đưa sản phẩm nông sản sạch hội nhập với thị trường quốc tế. Từ đó nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ, khẳng định thương hiệu nông nghiệp Việt Nam. Giúp nông sản Việt gia nhập “sân chơi” toàn cầu./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.