CCV Farm cải tạo, mở rộng diện tích vùng trồng

Trong thời gian gần đây, lĩnh vực Nông nghiệp sạch của CCV Farm đã có bước phát triển mạnh mẽ. Chất lượng và năng suất được gia tăng mỗi tháng, mang lại tính ổn định và giá trị kinh tế cao. Thúc đẩy xây dựng một nền nông nghiệp phù hợp với xu thế thời đại, CCV Farm đã và đang nỗ lực cải tạo, mở rộng diện tích vùng trồng.

> Tin liên quan:

CCV Farm mở rộng diện tích vùng trồng

CCV Farm mở rộng diện tích vùng trồng

Mục tiêu của Nông nghiệp sạch của CCV Farm

Với mục tiêu đạt được sản lượng gieo trồng đã đề ra trong năm 2021 trên những thửa ruộng mới, CCV FARM đã nhanh chóng triển khai các công trình thủy lợi, tổ chức ra quân nạo vét kênh mương nội đồng, san phẳng mặt đất, đắp đê bao để khai thông dòng chảy, đưa nước đến từng chân ruộng, đảm bảo nguồn nước tưới tiêu sạch, tạo điều kiện tối đa cho sự phát triển của cây trồng.

Kết luận

Từ những khâu đầu tiên trong quá trình cải tạo, xử lý đất ở những thửa ruộng mới luôn được các cán bộ kỹ thuật có chuyên môn ở CCV Group giám sát chặt chẽ, không để xảy ra trường hợp sai sót nhằm đảm bảo đồng nhất quy trình cũng như đảm bảo các điều kiện sinh thái môi trường phù hợp với tính chất đất để cây trồng được phát triển toàn diện, đem lại hiệu quả cao, đáp ứng được năng suất sản lượng đã đề ra ./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.