An Việt Ventures tham gia sự kiện “Gặp gỡ Đối tác – Công bố mô hình khởi tạo giai đoạn 2022 – 2025 và Kick off chương trình Khởi tạo 2022″ do Sun* Startup tổ chức

Sáng ngày 31/03/2022, Sun* Startup đã thành công tổ chức sự kiện “GẶP GỠ ĐỐI TÁC – CÔNG BỐ MÔ HÌNH KHỞI TẠO GIAI ĐOẠN 2022 – 2025 VÀ KICK OFF CHƯƠNG TRÌNH KHỞI TẠO 2022″. Chính thức ra mắt “Startup Business Foundation 2022” Chương trình khởi tạo startup hội tụ đầy đủ 3 nguồn lực: Công nghệ – Vốn – Thị trường duy nhất tại Việt Nam. An Việt Ventures là Nhà Đầu tư chiến lược cho các chương trình của Sun* Startup đợt này. 

> Tin liên quan:

Sự kiện “GẶP GỠ ĐỐI TÁC – CÔNG BỐ MÔ HÌNH KHỞI TẠO GIAI ĐOẠN 2022 – 2025 VÀ KICK OFF CHƯƠNG TRÌNH KHỞI TẠO 2022”

Trong chương trình lần này đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của chương trình “Startup Business Foundation” – chương trình khởi tạo startup do Sun* Startup tổ chức, dành cho các nhà khởi nghiệp công nghệ Y tế, công nghệ Giáo dục tại Hà Nội. 

Đây là chương trình khởi tạo startup lớn nhất, hoành tráng nhất với mục đích định hướng, hỗ trợ các nhà khởi nghiệp tiềm năng tự tin và vững bước ra thị trường cũng như giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn trong danh sách đầu tư startup của mình.

Đến với buổi lễ kick off lần này, An Việt Ventures xuất hiện trong cương vị nhà Đầu tư Chiến lược cùng gần 20 đối tác chiến lược với cam kết hỗ trợ tối đa về nguồn lực trong suốt chương trình “Startup Business Foundation 2022” như: DO Ventures, BK Fund, CyberAgent, ThinkZone, KK Fund, Zone Startups, AWS, Novamed, Edtech Agency, EPR, MACT, Gitiho,…

Ảnh: Hình ảnh các đối tác tham dự chương trình

Bắt đầu từ ngày 31/03/2022, Sun* Startup chính thức mở đơn đăng ký tham gia chương trình Startup Business Foundation 2022 dành cho các nhà khởi nghiệp tiềm năng.

Link xem trực tuyến sự kiện “GẶP GỠ ĐỐI TÁC – CÔNG BỐ MÔ HÌNH KHỞI TẠO GIAI ĐOẠN 2022 – 2025 VÀ KICK
OFF CHƯƠNG TRÌNH KHỞI TẠO 2022”:
https://www.facebook.com/watch/live/?ref=watch_permalink&v=296822469245470

Chương trình Khởi tạo Startup 2022

Đây là chương trình Khởi tạo Startup hội tụ 3 nguồn lực cùng lúc: Công nghệ – Vốn – Thị trường dành riêng cho Startup Việt Nam; với sự cam kết tối đa về nguồn lực trong suốt chương trình. 

 • Về công nghệ: Với nguồn lực gần 1,000 kỹ sư công nghệ thông tin tại Việt Nam và Nhật Bản, đội ngũ R&D mạnh mẽ, Sun* Startups cam kết nguồn lực Quản lý sản phẩm (Product Owner) và Cố vấn công nghệ (Technical Advisor) toàn thời gian cho các startup. Đồng thời, Sun* cũng đánh giá các cơ hội đầu tư nguồn lực là kỹ sự lập trình.
 • Về vốn: Cam kết đầu tư từ ít nhất 8 Quỹ uy tín. Đầu tư vốn trong chương trình qua 2 giai đoạn. 
 • Giai đoạn 1: Tối thiểu 20K-60K (nhưng không giới hạn) để đi tiếp vào Giai đoạn 2. 
 • Giai đoạn 2: Đầu tư vòng hạt giống không giới hạn quy mô. Đầu tư bằng nguồn lực khác: Không giới hạn phạm vi. Các Quỹ đều có network với các Quỹ quốc tế và kinh nghiệm dày dặn trong vai trò dẫn dắt các vòng gọi vốn tiếp theo.
 • Thị trường: Các đối tác thị trường uy tín ở các lĩnh vực Edtech, Medtech là các nhà kinh doanh, cố vấn, đầu tư,…có bề dày kinh nghiệm thực tế ở 2 mảng này để hợp tác đầu ra: M&A hoặc cố vấn, đầu tư, hợp tác phát triển thị trường ngay từ trong chương trình.
 • Hỗ trợ khác: Gần 10 đối tác là các cơ quan truyền thông uy tín, các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ cần thiết cho startup ở giai đoạn đầu sẵn sàng hợp tác, offer chiết khấu ưu đãi khi có nhu cầu như: Pháp lý, Digital marketing, truyền thông, tuyển dụng,..v.v…

Ảnh: Các giai đoạn của chương trình Khởi tạo Startup 2022

Thông tin đăng ký tham dự “Startup Business Foundation 2022”

 • Đối tượng: Startup ứng dụng CNTT và base tại Hà Nội.
 • Lĩnh vực ưu tiên: Giáo dục, Y tế, khuyến khích công nghệ mới như Web3, Blockchain,..v..v..
 • Cam kết Product owner role toàn thời gian
 • Cam kết Technical advisor toàn thời gian
 • Cam kết khoản đầu tư ban đầu tối thiểu 20K-60K sau 1,5-2 tháng và không giới hạn quy mô đầu tư
 • Nhà đầu tư theo sát quá trình phát triển
 • Đối tác thị trường theo sát quá trình phát triển
 • Chiến dịch truyền thông gia nhập thị trường
 • Chiến dịch tuyển dụng thành viên team
 •  Chiến dịch gọi vốn vòng hạt giống sau 6 tháng..v..v…..và nhiều nguồn lực khác đang đợi bạn!

Link đăng ký online: https://bitly.com.vn/ooo5tt

Một số hình ảnh của chương trình

 

Đưa tin: Truyền thông nội bộ CCV Group – Bá Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.